Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt "Biển Việt Nam - Sóng Việt Nam" (12h, VTV6)

Thanh Thủy-Thứ tư, ngày 03/08/2016 05:00 GMT+7

VTV.vn - Chương trình Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt mang tên "Biển Việt Nam - Sóng Việt Nam" sẽ được THTT tại trường quay ngoài trời Đài THVN lúc 12h hôm nay (3/8) trên kênh VTV6.

Chương trình Bữa trưa vui vẻ số đặc biệt "Biển Việt Nam - Sóng Việt Nam" là sự kiện kết nối hàng triệu trái tim Việt, cùng thể hiện tình yêu với quê hương đất nước. Đến với chương trình, khán giả sẽ có dịp nghe lại những ca khúc bất hủ ca ngợi vẻ đẹp, tình yêu biển đảo hay những hình ảnh bất khuất kiên cường của những người lính Trường Sa, Hoàng Sa ngày đêm canh giữ, bảo vệ chủ quyền dân tộc.

Trước khi chương trình diễn ra, hơn 100 nghệ sĩ và hàng trăm tình nguyện viên đã thực hiện MV Việt Nam quê hương tôi giới thiệu với bạn bè năm châu về đất nước và con người Việt Nam, đồng thời khẳng định mạnh mẽ chủ quyền biển đảo, lãnh hải, lãnh thổ của Việt Nam với thế giới. MV đặc biệt sẽ được phát sóng trong chương trình Bữa trưa vui vẻ hôm nay.

Sẽ có những điều thú vị, đặc biệt nào trong Bữa trưa vui vẻ tháng 8 chủ đề "Biển Việt Nam - Sóng Việt Nam"? Mời quý vị cùng theo dõi vào 12h trên kênh VTV6! Chương trình được THTT từ trường quay ngoài trời của Đài THVN.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước