Bữa trưa vui vẻ tuần mới vắng khách vào thứ Năm?

Theo VTV6-Thứ ba, ngày 28/10/2014 06:00 GMT+7

Các khách mời của Bữa trưa vui vẻ tuần mới

Cho đền thời điểm hiện tại, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tuần này vẫn chưa tìm được chủ nhân chiếc ghế khách mời cho ngày thứ Năm (30/10).

Sau bữa trưa thú vị cùng Diva Mỹ Linh, nhà hàng Bữa trưa vui vẻ tiếp tục chào đón một MC nam rất điển trai của VTV - MC Thái Dũng vào thứ 3 (28/10). Tại nhà hàng lần này, anh sẽ tái hiện chủ đề “Anh hùng bàn phím” của Tôi lên tiếng (chương trình do VTV6 sản xuất). Vốn hay nói nhưng lại khá kín tiếng trên truyền thông về những vấn đề cá nhân, anh chàng điển trai này đánh giá như thế nào về tình hình “loạn” các "anh hùng bàn phím" ở Việt Nam hiện nay? Câu trả lời sẽ có trong chương trình Bữa trưa vui vẻ lên sóng 12h, ngày 28/10.

Gây ấn tượng mạnh trong lòng khán giả bằng bản tính bộc trực, thẳng thắn và tinh thần thi đấu quật cường khi tham gia Cuộc đua kì thú, nhưng sau chương trình, cái tên Trang Khàn (Trang Trần) mới khiến báo giới tốn nhiều giấy mực. Chị công khai lên tiếng tố cáo đội Trang Khiếu vi phạm luật và chơi xấu. Dư luận có người đồng tình, có người ủng hộ. Nhưng dù thế nào thì hành động này cũng khẳng định một lần nữa hình ảnh một Trang Trần vô cùng thẳng tính, thậm chí có phần nam tính. Khán giả của Bữa trưa vui vẻ sẽ có cơ hội tương tác trực tiếp cùng cô nàng nam tính này trong chương trình lên sóng vào 12h, thứ 4 (29/10).

Riêng với ngày thứ 5 (30/10), bếp trưởng hiện vẫn chưa tìm được nhân vật khách mời. Tuy nhiên, nhà hàng sẽ tiếp nhận những đề xuất của khán giả về chủ nhân vị trí khách mời ngày 30/10 trên fanpage: facebook.com/vtv6.vtv.

Lik Knight - chàng “hiệp sĩ bóng đêm” có lẽ là cái tên thích hợp để “quậy tung” nhà hàng vào đúng ngày lễ Halloween năm nay. Với nhiều khán giả, Lik Knight có thể là một cái tên lạ nhưng với cộng đồng Underground thì đây lại là một trong những rapper nổi tiếng và có nhiều ảnh hưởng nhất ở dòng nhạc này. Anh chính là người đã đào tạo nên những Mr.T, Yanbi, Justa Tee... Mời quý vị đón xem chương trình Bữa trưa vui vẻ vào 12h, thứ 6 (31/10)!

 

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước