Bước nhảy hoàn vũ 2015:

"Chị Dậu" Angela Phương Trinh làm say lòng Ban giám khảo

Chi Nguyễn, Ảnh: Phạm Thế Danh - Châu Quốc Hùng-Chủ nhật, ngày 15/03/2015 06:00 GMT+7

Angela Phương Trinh nhập vai chị Dậu trong Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015

Tái hiện bi kịch nhà chị Dậu trong tác phẩm "Tắt đèn" của nhà văn Ngô Tất Tố, Angela Phương Trinh xuất sắc chinh phục BGK "Bước nhảy hoàn vũ 2015" bằng bài nhảy giàu cảm xúc.

Bước vào Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015, 6 thí sinh Diệp Lâm Anh, Chi Pu, Angela Phương Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Hương Giang Idol, Vương Khang đã cùng các bạn nhảy và các vũ công nhí mang đến một đêm thi đặc sắc cho khán giả truyền hình. Đây là lần đầu tiên các thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2015 được kết hợp với các vũ công nhí đúng như chủ đề của đêm thi.

Lần lượt mang đến những bài nhảy có nội dung độc đáo, các thí sinh đã phô diễn khả năng nhảy Quickstep, Jive, Waltz, Slow Waltz, Pasodoble, Tango, Rumba, Cha cha cha, Africa dance và múa đương đại - những điệu nhảy của bộ môn Dancesport mà họ đang tranh tài. Đặc biệt, trong đêm thi này, những vũ công nhí chính là những gương mặt trưởng thành từ cuộc thi Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 như: Yến Nhi, Bảo Ngọc, Linh Hoa, Minh Khang... Các bé đã góp phần làm nên thành công cho bài nhảy của 6 thí sinh Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Trong số 6 tiết mục ở Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015, phần thể hiện gây được cảm xúc và để lại ấn tượng sâu với BGK cũng như khán giả truyền hình chính là của cặp đôi Angela Phương Trinh - Kristian. Lựa chọn điệu nhảy Rumba kết hợp múa đương đại, Angela Phương Trinh - Kristian và bé Linh Hoa - quán quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 - đã tái hiện bi kịch nhà chị Dậu khi phải bán con gái lớn cho nhà Nghị Quế, đúng như trong tác phẩm Tắt đèn của nhà văn Ngô Tất Tố.

Angela Phương Trinh - Kristian và bé Linh Hoa mang đến một bài nhảy giàu cảm xúc

Xuất sắc nhập vai chị Dậu diễn tả tâm trạng đau khổ tột cùng khi phải bán con, Angela Phương Trinh một lần nữa làm say lòng BGK và khán giả truyền hình. Cùng với những bước nhảy uyển chuyển, bài nhảy của Angela Phương Trinh đã nhận được những lời khen không ngớt của BGK và sự hưởng ứng nhiệt tình của khán giả. Đây cũng là tiết mục giành được điểm số cao nhất từ BGK trong Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Với bài nhảy lần này, Angela Phương Trinh - Kristian là cặp đôi đầu tiên có mặt trong Liveshow tiếp theo của chương trình. Sau Liveshow 8, Vương Khang là thí sinh thứ ba phải dừng bước ở Bước nhảy hoàn vũ 2015.

Dưới đây là những hình ảnh ấn tượng trong Liveshow 8 Bước nhảy hoàn vũ 2015:

Vương Khang - Anna và bé Yến Nhi - Á quân Bước nhảy hoàn vũ nhí 2014 - hóa trang như những thổ dân vùng châu Phi, nhảy Cha cha cha và Africa dance máu lửa, rộn rã

Chi Pu - Georgi kể chuyện tình yêu cùng hai "thiên thần" Hoàng Hảo và Ái Vy

Hương Giang Idol - Geogri Ganev cùng bé Bảo Ngọc biểu diễn Pasodoble, Tango và Slow Waltz

Ninh Dương Lan Ngọc hóa thân Bạch Cốt Tinh - nhân vật trong bộ phim nổi tiếng Tây du ký

Và Diệp Lâm Anh - Zhivko kết hợp cùng "Doraemon tóc xù" Hoàng Anh của Giọng hát Việt nhí 2014

Liveshow 9 Bước nhảy hoàn vũ 2015 sẽ được THTT trên VTV3 vào 21h10 thứ 7 (21/3). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước