Cả một đời ân oán - Tập 10: Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) bị chủ phát giác có nguồn thu nhập bất chính

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 11/01/2018 18:03 GMT+7

VTV.vn - Bị bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) phát hiện có thu nhập bất chính, bà Hến (NSƯT Minh Vượng) luống cuống không nói nên lời.

Ở tập 9 Cả một đời ân oán, bà Hến (NSƯT Minh Vượng) đã lấy trộm chiếc nhẫn của bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) đem bán lấy tiền tiêu. Những tưởng không ai biết chuyện này nhưng không ngờ Diệu (Lan Phương) đã phát hiện ra bí mật này và đề nghị bà Hến làm "tay trong" ở nhà họ Vũ. Chi tiết này sẽ có trong tập 10 Cả một đời ân oán phát sóng tối nay.

Vừa hù dọa vừa dụ dỗ bà Hến, Diệu nói: "Cái nhẫn hôm trước cô bán ở cửa hàng trang sức là của ai trong cái nhà này đúng không? Nếu như cô nói tất cả mọi chuyện trong nhà này cho cháu nghe, cháu hứa coi như chưa nhìn thấy gì cả".

Cả một đời ân oán - Tập 10: Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) bị chủ phát giác có nguồn thu nhập bất chính - Ảnh 1.

Ở một phân cảnh khác, khi bà Hến đang đếm món tiền kiếm được từ việc bán chiếc nhẫn của bà Lan thì bị bà Lan phát hiện. Bà Lan nghi ngờ bà Hến đã lén lút làm chuyện xấu nên dọa sẽ báo công an điều tra. "Tiền ở đâu mà nhiều thế? Tôi nhớ là chị đã gửi tiền về quê hết rồi. Nếu như chị không nói, tôi sẽ báo công an đến điều tra. Lương của chị không nhiều, tiền như thế này là không minh bạch rồi" - bà Lan lớn tiếng khiến bà Hến luống cuống không nói nên lời.

Cùng đón xem tập 10 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (11/1) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 9: Gia đình họ Vũ sẽ hỗn loạn vì cặp đôi Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương)? Cả một đời ân oán - Tập 9: Gia đình họ Vũ sẽ hỗn loạn vì cặp đôi Phong (Hồng Đăng) - Diệu (Lan Phương)? Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 8: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) dùng tiền buộc mẹ con Phong rời xa Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI