Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường)

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 28/12/2017 14:20 GMT+7

VTV.vn - Không cam chịu nhìn Dung (Hồng Diễm) ngày ngày ở bên Đăng (Mạnh Trường), Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại người con gái mình yêu.

Gặp lại Dung (Hồng Diễm) sau nhiều năm xa cách, Phong (Hồng Đăng) hỏi Dung có thực sự hạnh phúc khi ở bên Đăng (Mạnh Trường). Dung nhớ lại khoảng thời gian Phong đi du học rồi bặt vô âm tín, cô trách Phong vì sao không gọi điện cũng chẳng nhắn tin, để cô phải đợi chờ trong vô vọng. Nhưng Dung không biết rằng quyết định ra đi của Phong là bởi mẹ Dung chê Phong nghèo, lại mang thân phận con hoang, sẽ không thể cho Dung một cuộc sống tốt đẹp. Nghe Phong kể lại chuyện này, Dung vô cùng ngỡ ngàng nhưng cô cũng không thể thay đổi được gì.

Nghe những lời tâm sự của Dung, Phong có phần hối hận vì năm xưa đã không liên lạc lại với Dung khi nghe tin Dung có bạn trai mới và sắp lấy chồng. Dung trách Phong nếu ngày đó anh cho Dung một câu trả lời thì hai người đã không phải gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu ngày hôm nay - Dung giờ đã là em dâu Phong.

Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) - Ảnh 1.

Chào tạm biệt Phong, Dung bỏ ra về mà mắt ngấn lệ. Đuổi theo Dung, Phong nói rằng anh sẽ quyết tâm cướp lại Dung từ tay Đăng và sẽ lấy lại những gì vốn thuộc về anh ở gia đình họ Vũ. Nhưng với Dung lúc này, Đăng mới là người cùng cô chia sẻ mọi khó khăn trong cuộc sống.

Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) - Ảnh 2.

Sau cuộc trò chuyện với Dung, Phong trở về công ty và tỏ rõ thái độ đối đầu với Đăng. Thấy Phong khác ngày thường, Đăng bắt đầu có chút nghi ngờ. Thêm vào đó, Phong lại được ông Quang giao phụ trách một dự án mới mà công ty đang lên kế hoạch khiến Đăng không được thoải mái. Trong khi đó, Khôi (Thanh Sơn) vì chuyện lái xe gây tai nạn lần trước nên phải xuống công trường làm việc. Biết chuyện này, bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) rất tức giận, cho rằng mọi chuyện là do Phong giật giây hòng chiếm gia sản nhà họ Vũ.

Không chỉ đau đầu vì chuyện kế nghiệp gia sản của anh em Đăng - Khôi, sự xuất hiện đường đột của mẹ con Phong, bà Lan còn nhiều lần tỏ ra bực tức với Dung với cách Dung giáo dục bé Nguyên - con của Đăng và người vợ đã mất. Vốn không bằng lòng chuyện mẹ Dung đến nhà xin cho em trai Dung được vào Vũ Gia làm việc, lại thấy Dung đang bắt Nguyên viết bản kiểm điểm vì tội chơi điện tử trong giờ học, bà Lan càng thêm phần tức giận. Thêm vào đó, việc Dung bắt Nguyên đi bộ đi học khiến cậu bé mồ hôi đầm đìa và làm mặt phụng phịu với bà nội đã khiến bà Lan mắng Dung té tát. Nhưng phận làm con dâu, Dung chỉ biết nhẫn nhịn.

Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) - Ảnh 3.

Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) quyết cướp lại Dung (Hồng Diễm) từ tay Đăng (Mạnh Trường) - Ảnh 4.

Quý vị cùng dõi theo tập 6 Cả một đời ân oán vào 21h50 hôm nay (28/12) để biết những câu chuyện tiếp theo xảy ra trong gia đình họ Vũ!

Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) ra đi không nói một lời để Dung (Hồng Diễm) chờ đợi trong vô vọng Cả một đời ân oán - Tập 5: Phong (Hồng Đăng) ra đi không nói một lời để Dung (Hồng Diễm) chờ đợi trong vô vọng Cả một đời ân oán - Tập 5: Đối xử tốt với con chồng, Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng mắng té tát Cả một đời ân oán - Tập 5: Đối xử tốt với con chồng, Dung (Hồng Diễm) vẫn bị mẹ chồng mắng té tát Cả một đời ân oán - Tập 4: Gặp lại tình cũ, Phong (Hồng Đăng) sững sờ khi Dung (Hồng Diễm) đã là vợ người ta Cả một đời ân oán - Tập 4: Gặp lại tình cũ, Phong (Hồng Đăng) sững sờ khi Dung (Hồng Diễm) đã là vợ người ta

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước