Cả một đời ân oán - Tập 40: Về Vũ Gia giúp bố con Đăng, Dung không ngờ tiếp tục bị bà Lan nói lời cay đắng

Chi Nguyễn-Thứ năm, ngày 03/05/2018 16:03 GMT+7

VTV.vn - Nhận lời Đăng (Mạnh Trường) và Nguyên (Huỳnh Anh) làm việc tại khu nghỉ dưỡng của Vũ Gia, Dung (Hồng Diễm) không ngờ bị bà Lan mắng té tát.

Gặp lại mẹ kế sau 20 năm, Nguyên (Huỳnh Anh) ngỏ lời mời Dung (Hồng Diễm) về làm phụ bếp tại khu nghỉ dưỡng mà mình đang quản lý. Nguyên thật lòng muốn Dung gạt bỏ tất cả những chuyện buồn năm xưa để tới giúp Nguyên. Dung vì không muốn còn bất cứ mối liên quan nào với Vũ Gia nên ngập ngừng, không muốn nhận lời mời của Nguyên. Điều này cũng được Nguyên nhanh chóng đoán ra.

Biết việc Nguyên nhờ vả Dung không thành, Đăng (Mạnh Trường) đích thân tới gặp vợ cũ và mong Dung nhận lời về khu nghỉ dưỡng làm việc. Sau những lời thật lòng của Đăng, cuối cùng Dung cũng tới làm phụ bếp ở resort Ngọc Xanh.

Chuyện mời Dung tới khu nghỉ dưỡng làm việc cả Đăng và Nguyên đều không hề tiết lộ cho bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nên khi gặp Dung tại đây, bà Lan vô cùng sửng sốt. Dù đã 20 năm trôi qua nhưng nỗi hận trong lòng bà Lan vẫn chưa nguôi, bà xem Dung như kẻ thù của nhà họ Vũ. Gặp lại Dung lần đầu tiên sau 20 năm, bà Lan không e ngại buông lời cay đắng với con dâu cũ: "Hơn 20 năm gặp lại, tôi cứ nghĩ cô sẽ là ông này bà nọ, hóa ra cô lại đến đây ngửa tay xin việc làm. Cô muốn gia đình Vũ Gia làm phúc cho cô à?".

Cả một đời ân oán - Tập 40: Về Vũ Gia giúp bố con Đăng, Dung không ngờ tiếp tục bị bà Lan nói lời cay đắng - Ảnh 1.

Dù Dung giải thích cô đến đây là theo lời nhờ vả của Đăng và Nguyên nhưng bà Lan vẫn không hề tin tưởng Dung, cho rằng Dung luôn là một kẻ dối trá. "Một tập đoàn lớn như thế này mà không thuê nổi một phụ bếp hay sao? Bản chất dối trá bao nhiêu năm qua cũng chẳng thay đổi được".


Dung có tiếp tục nhẫn nhịn bà Lan và ở lại resort Ngọc Xanh làm việc hay sẽ quay về bếp Bình An của cô? Đăng và Nguyên có nói đỡ cho Dung trước mặt bà Lan? Những ân oán, hiểu lầm giữa bà Lan và Dung đến bao giờ mới được xóa bỏ?

Tập 40 Cả một đời ân oán sẽ phát sóng vào 21h50 hôm nay (3/5) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 38: Bố con vừa gặp nhau đã mâu thuẫn kịch liệt Cả một đời ân oán - Tập 38: Bố con vừa gặp nhau đã mâu thuẫn kịch liệt Cả một đời ân oán - Tập 38: Căm hận Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) trút giận lên bố đẻ Cả một đời ân oán - Tập 38: Căm hận Nguyên (Huỳnh Anh), Bình (Anh Tuấn) trút giận lên bố đẻ Cả một đời ân oán - Tập 37: Xung đột nhen nhóm ở thế hệ thứ 3 nhà họ Vũ Cả một đời ân oán - Tập 37: Xung đột nhen nhóm ở thế hệ thứ 3 nhà họ Vũ

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước