Cả một đời ân oán - Tập 59: Đóng giả Nguyên An, Tú được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 11/07/2018 06:07 GMT+7

VTV.vn - Đóng giả Nguyên An theo kế hoạch của Diệu (Lan Phương), Tú đã được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ. Điều này khiến Diệu rất hả hê.

Nhận lời Diệu (Lan Phương) giả làm Nguyên An - đứa con gái mà 20 năm nay Dung (Hồng Diễm) mong ngày gặp lại, Tú (Thuỳ Anh) đem theo bộ quần áo Nguyên An mặc năm xưa khi mất tích đến gặp Dung và Đăng (Mạnh Trường). Vừa nhìn thấy bộ quần áo của con gái, Dung đã bật khóc nức nở và ôm Tú vào lòng, tin rằng Tú chính là Nguyên An mà bấy lâu mình vẫn tìm kiếm. Trong giây phút ấy, Đăng cũng tin Tú là con gái mình.

Cả một đời ân oán - Tập 59: Đóng giả Nguyên An, Tú được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ - Ảnh 1.
Cả một đời ân oán - Tập 59: Đóng giả Nguyên An, Tú được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ - Ảnh 2.

Đăng dẫn Tú về gặp bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên). Gặp lại cháu nội, bà Lan cũng bật khóc. "Bao nhiêu năm qua, bà không thể nào nguôi ngoai nỗi nhớ cháu. Bà cứ dằn vặt tại sao bà không giữ cháu lại" - bà Lan nghẹn ngào trong nước mắt hạnh phúc vì những tưởng Tú chính là cháu nội mình.

Cả một đời ân oán - Tập 59: Đóng giả Nguyên An, Tú được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ - Ảnh 3.

Bà Lan muốn Tú về sống ở Vũ Gia để bù đắp những năm tháng phải chịu khổ bên ngoài nhưng bà Hảo (NSƯT Thanh Quý) lại muốn Tú sống cùng Dung. Bà Hảo và bà Lan lại lời ra tiếng vào khiến Dung khó xử.

Biết Tú được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ, Diệu vô cùng hả hê. Diệu nói với Phong (Hồng Đăng) rằng Phong sẽ không còn cơ hội quay lại với Dung vì Dung và Đăng đã tìm được con gái nên sẽ sớm tái hợp. Phong nghi ngờ Diệu lại làm điều gì mờ ám sau lưng mình bởi Diệu "suốt ngày ở nhà nhưng chuyện gì cũng biết".

Cả một đời ân oán - Tập 59: Đóng giả Nguyên An, Tú được Vũ Gia chào đón không chút nghi ngờ - Ảnh 4.

Đóng giả Nguyên An để vào Vũ Gia thành công, những ngày tháng tiếp theo, Tú sẽ giúp Diệu thực hiện âm mưu gì? Vũ Gia rồi sẽ gặp phải những sóng gió nào?

Tập 59 Cả một đời ân oán sẽ được phát sóng vào 21h50 hôm nay (11/7) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) quyết dứt tình với Đăng (Mạnh Trường) để lấy Hòa (Thiện Tùng) Đánh con, xử bạn, cãi mẹ chồng, còn ai đanh đá bằng Diệu 'Cả một đời ân oán'? Đánh con, xử bạn, cãi mẹ chồng, còn ai đanh đá bằng Diệu "Cả một đời ân oán"? Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) đồng ý cưới Hòa (Thiện Tùng) nhưng trái tim lại vương vấn Đăng (Mạnh Trường) Cả một đời ân oán - Tập 57: Dung (Hồng Diễm) đồng ý cưới Hòa (Thiện Tùng) nhưng trái tim lại vương vấn Đăng (Mạnh Trường)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước