Cả một đời ân oán - Tập 7: Khán giả sẽ cười ngặt nghẽo với NSƯT Minh Vượng

Chi Nguyễn-Thứ tư, ngày 03/01/2018 18:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 Cả một đời ân oán phát sóng tối nay (3/1), khán giả sẽ cười không ngớt với vai diễn của NSƯT Minh Vượng (bà Hến).

Bà Hến (NSƯT Minh Vượng) xuất hiện ở tập 7 Cả một đời ân oán trong vai trò là người giúp việc, chăm sóc bà Mai (nghệ sĩ Minh Phương) khi đau ốm. Điều đáng chú ý đây lại là người bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) thuê về cho tình cũ của chồng.

Sự xuất hiện của bà Hến trong Cả một đời ân oán như xóa tan những căng thẳng suốt 6 tập đã phát sóng. Vốn là một nghệ sĩ hài nên vai diễn lần này của NSƯT Minh Vượng dễ dàng mang tới niềm vui cho khán giả.

Trong các trích đoạn của tập 7 dưới đây, những câu thoại của bà Hến không ngừng khiến người xem phì cười:

Trích đoạn Cả một đời ân oán - tập 7

Trích đoạn Cả một đời ân oán - Tập 7

Ở một diễn biến khác, dường như Diệu (Lan Phương) đã phải lòng Phong (Hồng Đăng) sau vài lần làm việc chung. Thấy Phong vừa đẹp trai, tài giỏi lại có mối quan hệ mật thiết với Vũ Gia nên Diệu ôm mộng đổi đời. Cô quyết tâm theo đuổi Phong, thậm chí còn chủ động tiếp cận và làm thân với mẹ Phong để lấy lòng bà.

Thực hư về sự xuất hiện của bà Hến là gì? Diệu có âm mưu gì khi tìm mọi cách để chinh phục Phong?

Mời quý vị cùng theo dõi trong tập 7 Cả một đời ân oán phát sóng vào 21h50 hôm nay (3/1) trên kênh VTV3!

Cả một đời ân oán - Tập 6: Vì Dung (Hồng Diễm), Phong (Hồng Đăng) tỏ rõ thái độ đối đầu Đăng (Mạnh Trường) Cả một đời ân oán - Tập 6: Vì Dung (Hồng Diễm), Phong (Hồng Đăng) tỏ rõ thái độ đối đầu Đăng (Mạnh Trường) Hồng Diễm gây thương nhớ với tạo hình trong Cả một đời ân oán Hồng Diễm gây thương nhớ với tạo hình trong Cả một đời ân oán Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia Cả một đời ân oán - Tập 6: Bà Lan (NSƯT Mỹ Uyên) nghi ngờ mưu đồ của Phong (Hồng Đăng) ở Vũ Gia

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước