Các bước đơn giản để tham gia Vua đầu bếp nhí Việt Nam

TL-Chủ nhật, ngày 07/08/2016 12:12 GMT+7

VTV.vn - Để đăng ký tham gia Vua đầu bếp nhí Việt Nam mùa đầu tiên, các bé từ 8 - 14 tuổi chỉ cần thực hiện ba bước vô cùng đơn giản.

Từ ngày 1/8/2016, ban tổ chức Vua đầu bếp nhí đã chính thức công bố khởi động mùa đầu tiên tại Việt Nam. Đây là một trong những chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng thế giới với tên gọi quốc tế là Junior MasterChef. Đồng thời, đây còn là phiên bản nhí của chương trình Vua đầu bếp - MasterChef.

Vua đầu bếp nhí hứa hẹn là sân chơi mới thú vị dành cho các em nhỏ Việt Nam có niềm đam mê ẩm thực và nấu nướng. Tuy nhiên, chương trình chỉ dành cho các thí sinh nhí ở độ tuổi từ 8 - 14. Các bước để thực hiện đăng ký tham gia cũng rất đơn giản.

Bước 1: Truy cập website chính thức của chương trình qua đường link: www.vuadaubepnhi.vtv.vn

Bước 2: Sau khi truy cập vào đường link, các bé sẽ dễ dàng thấy một bản đăng ký online. Lúc này, các bé chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào bản đăng ký.

Bước 3: Thao tác cuối cùng là bấm nút "Gửi" sau khi đã điền đủ thông tin đăng ký theo yêu cầu.

Thời gian đăng ký và tuyển sinh sẽ kéo dài cho đến hết ngày 5/9/2016, trước khi ban tổ chức tìm ra những ứng viên tiềm năng nhất bước vào vòng ghi hình.

Thời gian ghi hình vòng Audition dự kiến là từ ngày 10 – 11/9/2016 và vòng MasterChef Kitchen từ ngày 24/9/2016 – 4/10/2016.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước