Cách thức đăng ký tham gia Vietnam Idol 2016

VTV News-Thứ năm, ngày 03/03/2016 06:00 GMT+7

VTV.vn - VTV News sẽ gửi tới độc giả hướng dẫn cách thức đăng ký tham gia Vietnam Idol 2016 trong bài viết dưới đây.

Chính thức khởi động từ ngày 2/3, Vietnam Idol 2016 là sân chơi trên truyền hình được rất nhiều khán giả mong đợi trong nhiều tháng qua. Để có thể tham gia vòng sơ tuyển, các thí sinh yêu thích ca hát có độ tuổi từ 16 - 30 hãy truy cập website www.vietnamidol.vtv.vn để điền thông tin theo yêu cầu, gồm: họ tên, năm sinh, giới tính, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại, địa chỉ e-mail và lựa chọn địa điểm dự kiến tham gia vòng sơ tuyển.

Khi điền đầy đủ thông tin và ấn "Submit", bạn sẽ thấy dòng chữ cảm ơn của chương trình, nghĩa là bạn đã đăng ký thành công. Ban tổ chức sẽ xác nhận thông tin đăng ký của từng thí sinh qua điện thoại sau khi nhận được thông tin đăng ký.


Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần ấn Submit để hoàn thành việc đăng ký tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016

Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn cần ấn "Submit" để hoàn thành việc đăng ký tham gia vòng sơ tuyển Vietnam Idol 2016

Với những thí sinh chưa kịp đăng ký theo phương thức trên có thể mang theo CMND (bản chính hoặc bản sao) hoặc các giấy tờ tùy thân khác (bằng lái xe, thẻ sinh viên, hộ chiếu...) đến đăng ký trực tiếp tại địa điểm diễn ra vòng sơ tuyển để đăng ký tham gia Vietnam Idol 2016. Đây cũng là những giấy tờ các thí sinh đã đăng ký tham gia Vetnam Idol 2016 trên trang web của chương trình cần mang theo khi tham dự vòng sơ tuyển. Tại mùa giải này, Vietnam Idol sẽ tổ chức sơ tuyển tại 3 thành phố lớn là Đà Nẵng (20/3), Hà Nội (27 - 28/3) và TP Hồ Chí Minh (04 - 05/4). Thời gian và địa điểm cụ thể từng buổi sơ tuyển sẽ được ban tổ chức thông báo trong thời gian sớm nhất.

Hình thức đăng ký trực tuyến nói trên sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các thí sinh ở mọi miền Tổ quốc có mong muốn được thử tài ca hát trên một sân chơi truyền hình lớn. Hãy đăng ký ngay bây giờ để có cơ hội chạm tới giấc mơ trở thành Thần tượng âm nhạc Việt Nam mùa 7!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước