Cầu thủ nghiện điện thoại thông minh: Lợi bất cập hại

Café sáng với VTV3-Thứ ba, ngày 02/10/2018 10:00 GMT+7

VTV.vn - Trong giới thể thao, chứng nghiện điện thoại thông minh đã trở nên phổ biến và dường như tác hại của chứng nghiện này còn lớn hơn lợi ích mà nó mang lại.

Trong chương trình Café sáng với VTV3 ngày 2/10, nhà báo Anh Ngọc sẽ có những câu chuyện thú vị về tác hại của việc lạm dụng điện thoại thông minh với cầu thủ quốc tế.

Ngoài ra, trong chương trình, ông Nguyễn Xuân Thành – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Trung học, Bộ GD&ĐT là khách mời trường quay sẽ có chia sẻ cụ thể để làm rõ hơn Chỉ thị không viết, vẽ vào sách giáo khoa.

Những tin tức hữu ích khác như: tủ bánh mì thiện tâm 200 chiếc mỗi ngày cho người nghèo giữa phố Hà Nội, chiến dịch "My home – Nhà của tôi"… cũng sẽ có trong chương trình.

Điện thoại thông minh gây rối loạn tăng động giảm chú ý tuổi mới lớn Điện thoại thông minh gây rối loạn tăng động giảm chú ý tuổi mới lớn Mô hình cai nghiện điện thoại thông minh tại Hàn Quốc Mô hình cai nghiện điện thoại thông minh tại Hàn Quốc Nghiện điện thoại thông minh - Căn bệnh của kỷ nguyên số Nghiện điện thoại thông minh - Căn bệnh của kỷ nguyên số

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước