Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 đẩy mạnh tương tác với khán giả

TL-Thứ hai, ngày 24/08/2015 16:00 GMT+7

VTV.vn - Bên cạnh việc chú trọng vào fanpage, Ban tổ chức Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 cũng đang triển khai xây dựng website chính thức của chương trình.

Ở mùa đầu tiên, Change Life – Thay đổi cuộc sống đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả kể từ số phát sóng đầu tiên. Vì thế, trong đêm Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống của mùa 1, Ban tổ chức đã quyết định tăng tính tương tác với khán giả thông qua các tin nhắn bình chọn qua điện thoại và bình luận trên fanpage.

Nhưng ở mùa 2, tính tương tác sẽ được đẩy mạnh hơn. Theo đại diện Ban tổ chức Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2, khán giả sẽ có cơ hội đồng hành cùng các nhân vật khi theo dõi từng số lên sóng mà không cần phải đợi đến đêm Gala. Ở mỗi số của chương trình, khán giả đều có thể trực tiếp đóng góp ý kiến và gửi bình luận thông qua fanpage: https://www.facebook.com/ChangeLifeVTV2.

Fanpage của chương trình được chú trọng và hoạt động mạnh hơn trong mùa 2.

Fanpage của chương trình được chú trọng và hoạt động mạnh hơn trong mùa 2.

Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Sau mùa đầu tiên, fanpage của chương trình càng thu hút lượng khán giả theo dõi nhiều hơn. Vì thế, vào mùa 2, fanpage được chúng tôi chú trọng để hoạt động mạnh. Đây không chỉ là nơi cập nhật những thông tin chính thức về chương trình mà còn giải đáp thắc mắc của khán giả, đẩy mạnh tính tương tác một cách hiệu quả hơn”.

“Bên cạnh đó, Ban tổ chức hiện đang triển khai xây dựng website chính thức của chương trình với tên dự kiến là Change Life Vietnam. Website và fanpage sẽ là 2 cổng thông tin chính của Change Life – Thay đổi cuộc sống. Điều này cũng để tránh tình trạng chương trình bị giả mạo fanpage, website như ở mùa đầu” – đại diện Ban tổ chức chia sẻ thêm. Những thông tin cụ thể về chương trình mùa 2 sẽ tiếp tục được VTV News cập nhật trong thời gian tới.

Vũ Thanh Quỳnh làm MC trong Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 Vũ Thanh Quỳnh làm MC trong Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2

VTV.vn - Ở Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ lại các nhân vật đã được phẫu thuật, điều trị từ chương trình mùa đầu, trong đó có Vũ Thanh Quỳnh.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước