Vì sao Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ nhận nữ giới tham gia?

TL-Thứ tư, ngày 12/08/2015 19:44 GMT+7

Hai nhân vật nữ (giữa) được chọn phẫu thuật, điều trị trong Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 1 (ảnh: Thu Linh)

VTV.vn - Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ nữ giới. Số lượng nhân vật được chọn phẫu thuật, điều trị sẽ tăng lên thành 20 người.

Chương trình Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 đã chính thức khởi động. Ban tổ chức đang trong quá trình tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ khán giả. Đáng chú ý ở mùa 2, chương trình chỉ nhận hồ sơ dự tuyển từ nữ giới, độ tuổi từ 18 – 35, hiện đang sinh sống tại Việt Nam.

Chia sẻ với VTV News, đại diện Ban tổ chức chương trình mùa 2 cho biết: “Đây là yêu cầu mới từ đơn vị đối tác ở Hàn Quốc. Ở mùa đầu tiên diễn ra năm ngoái, số lượng thí sinh đăng ký tham gia tuy đông nhưng số thí sinh nam đạt tiêu chí để có thể được lựa chọn lại rất ít. Ban tổ chức chỉ chọn được một bạn nam tham gia phẫu thuật, điều trị. Nhưng Ban tổ chức vẫn sẽ xem xét ở số lượng thí sinh đăng ký để nếu mùa 3 được tổ chức, đối tượng tham gia có thể sẽ lại có nam giới”.

Đặc biệt, những khán giả đã đăng ký tham gia mùa 1 và bị loại từ vòng đầu tiên vẫn có thể gửi lại hồ sơ đăng ký ở mùa 2. Nhưng việc lựa chọn hoàn toàn do các bác sĩ Hàn Quốc trong chương trình quyết định sau quá trình khám, kiểm tra.

“Tiêu chí lựa chọn nhân vật vẫn là ở những dị tật trên khuôn mặt. Ngoài ra, đối tượng được quan tâm đến ở mùa 2 còn là những người có thân hình béo phì. Tuy nhiên, thời gian phẫu thuật, điều trị chỉ kéo dài trong 3 tháng. Vì thế, tiêu chí của chương trình vẫn hướng đến những thí sinh có khả năng hoàn tất được quá trình điều trị trong khoảng thời gian đó, với kinh phí hỗ trợ 50.000 USD/người” – đại diện Ban tổ chức cho biết thêm.

Đặc biệt, số lượng nhân vật được lựa chọn ở mùa 2 sẽ tăng lên thành 20 người. Đáp ứng nhu cầu theo dõi của khán giả, số lượng các tập phát sóng cũng tăng lên là 21 tập. Lịch phát sóng của chương trình mùa 2 sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian tới.

Change Life – Thay đổi cuộc sống tiếp nhận hồ sơ đăng ký mùa thứ 2 Change Life – Thay đổi cuộc sống tiếp nhận hồ sơ đăng ký mùa thứ 2

VTV.vn - Sau mùa đầu tiên gây sốt và nhận được sự quan tâm của rất đông khán giả, Change Life – Thay đổi cuộc sống đã trở lại và đang khởi động mùa thứ 2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước