Vũ Thanh Quỳnh làm MC trong Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2

TL-Thứ ba, ngày 18/08/2015 12:32 GMT+7

Vũ Thanh Quỳnh ở Gala Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa đầu.

VTV.vn - Ở Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ lại các nhân vật đã được phẫu thuật, điều trị từ chương trình mùa đầu, trong đó có Vũ Thanh Quỳnh.

Ban tổ chức Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 đang trong quá trình tiếp nhận các hồ sơ đăng ký từ khán giả. Khác với mùa đầu tiên, chương trình lần này chỉ nhận khán giả nữ tham gia để có cơ hội được phẫu thuật, điều trị. Bên cạnh dị tật trên khuôn mặt, chương trình còn hướng đến những người có thân hình béo phì.

Đặc biệt, các nhân vật mùa đầu tiên sẽ xuất hiện trở lại trong chương trình mùa thứ 2. Đại diện Ban tổ chức cho biết: “Hai MC Phí Linh và Hồng Phúc vẫn đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chính ở chương trình. Bên cạnh đó, thí sinh Vũ Thanh Quỳnh của mùa đầu cũng trở lại trong vai trò MC. Còn với các thí sinh khác, họ sẽ trở lại nhưng với vai trò thế nào, cụ thể ở phần nào của chương trình, đó là bí mật Ban tổ chức muốn giữ đến thời điểm phát sóng để tạo bất ngờ cho khán giả”.

Vũ Thanh Quỳnh là nhân vật xuất hiện trong số đầu tiên của chương trình mùa 1. Cô gái Nam Định này cũng là một trong những nhân vật được nhiều khán giả chú ý qua chương trình.

Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái Nam Định mơ thành nhà thiết kế Change Life - Thay đổi cuộc sống: Cô gái Nam Định mơ thành nhà thiết kế

Khi biết tin chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống được thực hiện tại Việt Nam, Vũ Thanh Quỳnh đã gửi thư đăng ký tham gia để mong có cơ hội thay đổi ngoại hình, cuộc sống.

Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống diễn ra vào tháng 3 năm nay, Vũ Thanh Quỳnh cũng đã thử sức làm MC cùng thí sinh nam Trần Vũ Phương. Đó là lần đầu tiên cô đảm nhiệm vai trò dẫn dắt một chương trình truyền hình nhưng vẫn tỏ ra khá tự tin. Sau khi tham gia chương trình, Thanh Quỳnh không chỉ hiện thực hóa mơ ước theo đuổi nghề thiết kế áo dài mà còn có cơ hội trổ tài làm MC.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của Vũ Thanh Quỳnh trong vai trò MC ở Gala Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa đầu:

Vì sao Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ nhận nữ giới tham gia? Vì sao Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ nhận nữ giới tham gia?

VTV.vn - Change Life – Thay đổi cuộc sống mùa 2 chỉ tiếp nhận hồ sơ đăng ký từ nữ giới. Số lượng nhân vật được chọn phẫu thuật, điều trị sẽ tăng lên thành 20 người.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước