Chiếc nón kỳ diệu ngừng phát sóng, khán giả ngậm ngùi tiếc nuối

CN-Thứ ba, ngày 27/12/2016 15:38 GMT+7

Số cuối cùng của "Chiếc nón kỳ diệu" lên sóng VTV3 ngày 24/12/2016

VTV.vn - Sau 15 năm đồng hành cùng khán giả truyền hình, "Chiếc nón kỳ diệu" đã chính thức ngừng phát sóng. Điều này khiến nhiều khán giả yêu mến chương trình rất tiếc nuối.

Chiếc nón kỳ diệu là chương trình được mua bản quyền dựa trên trò chơi Vòng quay may mắn của Mỹ, lên sóng VTV3 từ năm 2001. Trong 15 năm qua, Chiếc nón kỳ diệu đã phát sóng 811 số, được dẫn dắt bởi các MC tên tuổi: Lại Văn Sâm, Long Vũ, Tuấn Tú, Danh Tùng và Đức Bảo. Theo dõi chương trình, khán giả cũng được gặp nhiều người chơi vui tính và những nghệ sĩ nổi tiếng. Những ô chữ bí ẩn, những vòng quay kỳ diệu trong chương trình chính là điều khiến Chiếc nón kỳ diệu thu hút khán giả suốt 15 năm qua.

Sau số phát sóng ngày 24/12 vừa qua với 3 người chơi: ca sĩ Hoàng Tôn, nữ diễn viên - người mẫu Sella Trương và nghệ sĩ hài Anh Vũ, Chiếc nón kỳ diệu đã chính thức nói lời tạm biệt với khán giả truyền hình. Thông tin này đã khiến rất nhiều khán giả yêu mến chương trình bày tỏ sự tiếc nuối. Trong đó, nhiều khán giả cho rằng Chiếc nón kỳ diệu kết thúc khiến họ như "mất đi một phần tuổi thơ".

Chia sẻ cảm xúc trên Fanpage Báo điện tử VTV, độc giả Thu Hằng viết: "Tạm biệt Chiếc nón kỳ diệu! Trò chơi gắn liền với tuổi thơ của tôi...". Độc giả Hoàng Trần bày tỏ: "Buồn quá! Mình đã xem chương trình từ năm 6 tuổi!". Nhiều độc giả khác cũng không giấu được sự tiếc nuối với những dòng chia sẻ: "Gắn bó đã lâu, nay phải nói lời tạm biệt. Sẽ nhớ lắm Chiếc nón kỳ diệu!", "Kết thúc rồi, cảm thấy như mất đi một phần tuổi thơ vậy...", "Giá mà chương trình vẫn còn tiếp tục, cả nhà mình đều yêu thích chương trình và cả những MC vui tính nữa. Buồn quá đi thôi!"...

Có thể nói, sau chặng đường dài đồng hành cùng khán giả, dù Chiếc nón kỳ diệu đã kết thúc nhưng những hình ảnh về chiếc nón và những ô chữ bí ẩn của chương trình sẽ mãi tồn tại trong lòng nhiều khán giả của VTV3.

Đây cũng là một trong những chương trình "kinh điển", mang tính thương hiệu trên VTV3 với thời gian lên sóng rất dài, vì thế, sự tiếc nuối mà khán giả dành cho Chiếc nón kỳ diệu là điều dễ hiểu.

Những MC nhìn là nhớ tới Chiếc nón kỳ diệu Những MC nhìn là nhớ tới Chiếc nón kỳ diệu

VTV.vn - Nhà báo Lại Văn Sâm, nhà báo Long Vũ, MC Tuấn Tú... là những gương mặt đã từng gắn bó với gameshow Chiếc nón kỳ diệu và được khán giả yêu mến.

Quý vị có thể xem lại số cuối cùng của Chiếc nón kỳ diệu trên Báo điện tử VTV News qua video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước