Gameshow "Thanks God! You’re here" (VTV3) quy tụ dàn danh hài đình đám

T.H-Thứ ba, ngày 30/09/2014 08:15 GMT+7

Các "trưởng phòng" của gameshow "Ơn giời! Cậu đây rồi"

Không có quy ước, không có kịch bản và không thể đoán trước, gameshow hài "Thanks God! You’re here" (tạm dịch "Ơn giời! Cậu đây rồi") là đặc sản mới sẽ lên sóng VTV3 tháng 10 này.

Ơn giời! Cậu đây rồi! là một sân chơi mới dành cho các danh hài Nam - Bắc thể hiện bản lĩnh ứng phó với nhiều tình huống éo le, thú vị nhưng vô cùng hài hước. Trong đó, khán giả sẽ thấy các thí sinh là những nghệ sĩ nổi tiếng bị đẩy vào vào tình huống mà bản thân họ không biết trước mình là ai, diễn như thế nào và những gì sắp sửa diễn ra sau cánh cửa.

DV Việt Hương trong một tình huống cùng các nhân vật

DV hài Việt Hương (áo xanh) trong một tình huống cùng các nhân vật

Để tạo ra sự bất ngờ và hấp dẫn cho mỗi tập phát sóng, chương trình sẽ thử thách khả năng ứng biến của những người chơi bằng cách đưa họ vào một căn phòng không biết trước. Đằng sau mỗi cánh cửa lựa chọn sẽ là một không gian kì thú đang chờ đợi họ. Đó có thể là bệnh viện, ngôi nhà cổ, khu rừng, con tàu vũ trụ hay thậm chí là ngục tối La Mã, hoàng cùng Ai Cập…

Tại đây, họ sẽ phải ứng khẩu với những diễn viên hài chuyên nghiệp trong vai các trường phòng mà không có kịch bản hay thời gian chuẩn bị.

Việt Hương - Chí Tài

DV hài Việt Hương - Chí Tài

Chỉ có một khoảng thời gian giới hạn để hoá thân vào những tình huống bất thường, điều này tạo áp lực rất lớn, khiến các khách mời phải bộc lộ hết tính cách, tài năng, khả năng ứng biến của mình. Không chỉ vậy, việc không có kịch bản cũng là yếu tố khiến chương trình hứa hẹn sẽ càng có nhiều sự bất ngờ và thú vị hơn.

Với thời lượng 80 phút, chương trình Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ gồm 4 phần chính: "Giới thiệu nhân vật", "Tình huống với các trưởng phòng", "Tình huống cùng giám khảo Hoài Linh" và "Trao trophy cho diễn viên khách mời được BGK đánh giá là hài hước nhất".

Trường Giang - Chí Tài - Trấn Thành

DV hài Trường Giang, Chí Tài ,Trấn Thành (từ trái qua)

Theo đó, giám khảo chính của chương trình năm nay là nghệ sĩ hài Hoài Linh. Xuân Bắc đảm nhận vai trò người dẫn chương trình và các trưởng phòng sẽ là những danh hài nổi tiếng của cả nước như: Chí Tài, Minh Nhí, Việt Hương, Trấn Thành, Trường Giang, Tự Long.

Bên cạnh đó, chương trình còn có sự xuất hiện của các khách mời nổi tiếng như: Phi Phụng, Khánh Nam, Ngân Quỳnh, Ốc Thanh Vân, Phan Anh, Xuân Lan, Lan Phương, Nguyên Khang… Họ chính là những người chơi sẽ góp mặt trong mỗi tập của chương trình.

Ba Trưởng phòng Trấn Thành - CHí Tài - Trường Giang

Ba trưởng phòng Trấn Thành, Chí Tài, Trường Giang

Kết thúc phần thử thách tình huống, một giám khảo và khán giả sẽ công bố phần nhập vai hay nhất của đêm. Ngoài ra, những tình huống được xem là "ác mộng của người tham gia" nhưng lại là "khoái trá của khán giả" xem truyền hình sẽ trở thành tiết mục hay nhất nhận giải.

Ơn giời! Cậu đây rồi sẽ được phát sóng vào 21h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 11/10, ngay sau khi Giọng hát Việt nhí 2014 kết thúc. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước