Hoài Linh "độc chiếm" ghế nóng trong "Ơn giời! Cậu đây rồi!"

T.H-Thứ năm, ngày 09/10/2014 15:23 GMT+7

Hoài Linh - Giám khảo duy nhất và quyền lực nhất của Ơn giời! Cậu đây rồi!

Hoài Linh sẽ là giám khảo duy nhất và có quyền quyết định tối cao trong chương trình "Ơn giời! Cậu đây rồi!" sẽ lên sóng VTV3 vào 11/10 tới.

Là format thuộc bản quyền của Úc, với nội dung thú vị, hài hước và đầy bất ngờ, Thank God, you’re here đã thu hút một lượng người xem khổng lồ, bất kể ở độ tuổi nào, và gây tiếng vang lớn ở 20 quốc gia trên thế giới như Canada, Hà Lan, Đan Mạch, Trung Quốc, Indonesia...

Đến Việt Nam với tên gọi Ơn giời, cậu đây rồi!, chương trình hứa hẹn sẽ là một điểm đến hấp dẫn khán giả khi quy tụ một lượng lớn những nghệ sĩ hài hàng đầu trong giới giải trí hiện nay như Hoài Linh, Chí Tài, Trấn Thành, Xuân Bắc...

Không chỉ vậy, các thí sinh của chương trình cũng là những cái tên đã quen thuộc với khán giả như Ngân Quỳnh, Dương Triệu Vũ, Ốc Thanh Vân, Phan Anh, Xuân Lan, Lan Phương, Nguyên Khang, Chiến Thắng, Phi Thanh Vân, Hari Won …

Các nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình
Các nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo ra mắt chương trình

Theo format của chương trình, trong mỗi tập lên sóng 80 phút, khán giả sẽ có cơ hội chứng kiến 4 nghệ sĩ nổi tiếng vượt qua các thử thách không thể dự đoán trước đằng sau “cánh cửa định mệnh”.

Tại đây, mỗi thí sinh sẽ nhập vai trong một tình huống bất ngờ được đưa ra bởi bốn "trưởng phòng" vui nhộn. Kết thúc phần thử thách này, thí sinh “sống sót” qua những đề bài hóc búa sẽ đến cánh cửa cuối cùng do giám khảo Hoài Linh trấn giữ.

GK Hoài Linh và Trưởng phòng Việt Hương
GK Hoài Linh và "Trưởng phòng" Việt Hương

Điểm đặc biệt của Ơn giời! Cậu đây rồi! đó là các thí sinh sẽ không có kịch bản cho mỗi thử thách. Họ sẽ phải trải qua vô số những tình huống bất thường như: lên thiên đàng, chữa bệnh cho nữ hoàng Ai Cập, bình luận bóng đá trực tiếp, hay thậm chí là đăng quang hoa hậu Việt Nam... mà không được chuẩn bị trước. Chính điều đó cũng góp phần tạo nên sức hấp dẫn của chương trình đối với khán giả.

Chia sẻ về chương trình, diễn viên Việt Hương - một trong những "trưởng phòng" của Ơn giời! Cậu đây rồi! cho biết: "Đứng ở vị trí là trưởng phòng Việt Hương cũng không kém phần hồi hộp vì chương trình không có kịch bản nên không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Những tình huống đặc ra không biết khách mời có xử lý được không, thậm chí có nhiều khách mời khi Việt Hương đứng bên cạnh thấy họ run lắm”.

GK Hoài Linh nhập vai ngay tại một tình huống trong buổi họp báo

GK Hoài Linh nhập vai ngay tại một tình huống trong buổi họp báo

Trong Ơn giời! Cậu đây rồi! 2014, danh hài Hoài Linh sẽ là vị giám khảo duy nhất của chương trình. Anh là người đưa ra những nhận xét với mỗi khách mời và trực tiếp thử thách họ trong căn phòng số 5, đồng thời quyết định tiết mục tốt nhất ở mỗi tập lên sóng. Ngoài ra, danh hài Xuân Bắc sẽ đảm nhận vai trò người dẫn chương trình của Ơn giời! Cậu đây rồi!.

Gồm 12 tập phát sóng với 60 cảnh trí được dàn dựng công phu, các thí sinh nổi tiếng của Ơn giời! Cậu đây rồi! sẽ đem đến những tràng cười sản khoái cho khán giả mỗi dịp cuối tuần.

Chương trình sẽ lên sóng vào khung giờ 21h, thứ Bảy hàng tuần trên VTV3, bắt đầu từ 11/10. Mời quý vị và các bạn đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước