Cô gái nhà người ta - Tập 11: Khoa, Cân và Uyên lập kế vạch trần chuyện làng Yên có ma

CN-Thứ năm, ngày 13/02/2020 14:23 GMT+7

VTV.vn - Nghi ngờ chuyện có người đứng sau việc làng Yên có ma, Khoa, Cân và Uyên đã lập kế để vạch trần trò đùa quỷ quái này.

Chuyện làng Yên có ma khiến mọi người lo lắng không yên. Nghi ngờ có người đứng sau thêu dệt nên chuyện ma quỷ, Khoa (Đình Tú), Cân (Việt Bắc) và Uyên (Phương Oanh) hợp tác lập kế hoạch vạch trần trò đùa này.

Giữa đêm tối, Uyên đi ra đầu làng để "dụ" con ma xuất hiện. Khi cô vừa cảm thấy có người theo sau mình liền rọi đèn pin vào người này. Cùng lúc đó, Cân đã cầm sẵn điện thoại quay video làm bằng chứng. Khoa cũng chờ sẵn phía sau để bắt ma.

Cô gái nhà người ta - Tập 11: Khoa, Cân và Uyên lập kế vạch trần chuyện làng Yên có ma - Ảnh 1.

Nhìn thấy Cân đang quay video, con ma này hoảng sợ bỏ chạy nhưng nhanh chóng bị Khoa tóm. Cân và Khoa ép người giả ma này phải khai ra kẻ chủ mưu. "Mày người ở đâu? Tại sao vào làng tao dọa ma?" - Khoa ghì chặt kẻ giả ma và tra hỏi.

Bị dồn vào thế bí, nhìn trước ngó sau, tên này mới dám khai ra mình giả ma là theo lệnh của ông Tài (NSND Tiến Đạt).

Cô gái nhà người ta - Tập 11: Khoa, Cân và Uyên lập kế vạch trần chuyện làng Yên có ma - Ảnh 2.

Ông Tài bày ra trò ma quỷ này nhằm mục đích gì? Khoa có vạch mặt được ông Tài trước dân làng?

Đón xem tập 11 Cô gái nhà người ta phát sóng vào 21h30 hôm nay (13/2) trên kênh VTV3!

Khán giả xót xa với bi kịch đám hỏi hóa đám ma trong tập 9 'Cô gái nhà người ta' Khán giả xót xa với bi kịch đám hỏi hóa đám ma trong tập 9 "Cô gái nhà người ta" Cô gái nhà người ta - Tập 9: Bố Uyên minh oan cho con gái, Mận và Viễn nên duyên vợ chồng Cô gái nhà người ta - Tập 9: Bố Uyên minh oan cho con gái, Mận và Viễn nên duyên vợ chồng Cô gái nhà người ta - Tập 8: Nghe con gái có bầu, bố Uyên sang bắt đền bố Khoa Cô gái nhà người ta - Tập 8: Nghe con gái có bầu, bố Uyên sang bắt đền bố Khoa

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước