Cơ hội sở hữu 5 CD có chữ ký của Kang Tae Oh và nhóm 5urprise

VTV News-Chủ nhật, ngày 06/09/2015 19:50 GMT+7

5 CD có chữ ký của Kang Tae Oh và nhóm 5urprise đang chờ độc giả sở hữu.

VTV.vn - Những độc giả chưa may mắn được sở hữu tấm vé mời tham gia buổi giao lưu với Kang Tae Oh có thể có cơ hội nhận CD có chữ ký của nam diễn viên này và nhóm 5urprise.

Chiều nay (6/9), 5 độc giả may mắn nhất của Báo điện tử VTV News đã nhận được cặp vé mời tham gia chương trình giao lưu kết hợp Bữa trưa vui vẻ ngày 7/9 cùng cặp đôi diễn viên Nhã PhươngKang Tae Oh diễn ra tại Hà Nội. Nhiều độc giả đã chia sẻ sự nuối tiếc khi chưa có được vé mời tham gia chương trình đặc biệt này.

Tuy nhiên, những độc giả chưa may mắn vẫn có cơ hội sở hữu CD có chữ ký của Kang Tae Oh và các thành viên trong nhóm nhạc 5urprise. Cách thức để tham gia chương trình nhận CD rất đơn giản. Khán giả chỉ cần thực hiện theo 3 bước dưới đây:

- Bước 1: Truy cập và like (thích) fanpage của báo điện tử VTV News:

https://www.facebook.com/baodientuvtv

- Bước 2: Bấm nút share (chia sẻ) ở chế độ công khai bài viết trong đường link này:

https://www.facebook.com/baodientuvtv/photos/anh-cd

- Bước 3: Comment vào bài viết ở đường link trên một con số có 3 chữ số từ 100-999. Đây sẽ là con số may mắn giúp bạn có cơ hội nhận giải thưởng của chương trình.

Thời hạn nhận các comment trong bài viết ở fanpage sẽ chính thức khép lại vào 23h59 thứ Ba (8/9). Danh sách các độc giả may mắn có CD sẽ được Báo điện tử VTV News công bố trên fanpage.

CỰC HOT: Những hình ảnh đầu tiên của Kang Tae Oh tại Việt Nam CỰC HOT: Những hình ảnh đầu tiên của Kang Tae Oh tại Việt Nam

VTV.vn - Trưa nay (6/9), Kang Tae Oh đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài, Hà Nội trong vòng vây của người hâm mộ.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước