CỰC HOT: Táo quân 2018 sẽ có bản FULL sau khi lên sóng VTV

VTV News-Thứ bảy, ngày 10/02/2018 18:35 GMT+7

Bản full duy nhất của Táo quân 2018 sẽ có trên website VTV Giải trí.

VTV.vn - Sau khi Táo quân 2018 được phát sóng trên VTV vào tối 30 Tết (15/2), bản full không cắt của chương trình sẽ được gửi tới khán giả.

Chỉ ít ngày nữa, Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 sẽ chính thức lên sóng. Đây là chương trình đặc biệt kỷ niệm 15 năm Táo quân đồng hành cùng khán giả truyền hình.

Với nhiều khán giả, Táo quân đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu mỗi tối 30 Tết, thậm chí còn coi Táo quân là dấu hiệu của một năm mới, "chưa có Táo thì chưa đến Tết". Suốt 15 năm qua, ê-kíp sản xuất Táo quân luôn nỗ lực sáng tạo để mang tới cho khán giả một món ăn tinh thần đặc biệt nhất mỗi dịp Tết đến, Xuân về.

Năm nay, ngoài một kịch bản hấp dẫn với sự tham gia của rất đông các nghệ sĩ, diễn viên, điều đặc biệt dành cho dịp kỷ niệm 15 năm lên sóng của chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân chính là một bản full không cắt (bản đầy đủ) sẽ được gửi tới khán giả. Theo đó, bản full Táo quân 2018 sẽ được phát hành ĐỘC QUYỀN trên website VTV Giải trí tại địa chỉ http://www.vtvgiaitri.vn. Đây là bản full DUY NHẤT và CHÍNH THỨC của Táo quân 2018.

CỰC HOT: Táo quân 2018 sẽ có bản FULL sau khi lên sóng VTV - Ảnh 1.

Rất đông nghệ sĩ, diễn viên quy tụ tại Táo quân 2018 (Ảnh: VTV News)

Những năm qua, câu hỏi mà ê-kíp sản xuất nhận được nhiều nhất sau mỗi chương trình Táo quân là chương trình có bị cắt nhiều hay không. Câu hỏi này sẽ có đáp án ở bản full Táo quân 2018 sau khi khán giả đã theo dõi chương trình trên sóng VTV.

Hãy cùng chú ý đón xem Gặp nhau cuối năm Xuân Mậu Tuất - Táo quân 2018 vào 20h00 ngày 15/2 (30 Tết) để biết những điều hấp dẫn của buổi chầu năm nay và chờ đợi bản full nhé!

Táo quân 2018 được VTV đăng ký bảo vệ bản quyền tại Mỹ và Việt Nam. Điều này nhằm ngăn chặn việc chương trình Táo quân bị đăng tải lên các website trong nước và những website có IP tại Mỹ. Việc đăng ký bản quyền chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân tại Mỹ được xem là hành động đầu tiên trong nỗ lực bảo vệ bản quyền các chương trình truyền hình của Đài THVN trên toàn thế giới.

Trailer Táo quân 2018 tiết lộ những hình ảnh cực hot Trailer Táo quân 2018 tiết lộ những hình ảnh cực hot Táo quân 2018: 'Táo' Quang Thắng tự tin 'vượt mặt' bộ ba quyền lực của thiên đình Táo quân 2018: "Táo" Quang Thắng tự tin "vượt mặt" bộ ba quyền lực của thiên đình Táo quân 2018: Quý tử nhà 'Nam Tào' Xuân Bắc lần đầu xuất hiện trên thiên đình Táo quân 2018: Quý tử nhà "Nam Tào" Xuân Bắc lần đầu xuất hiện trên thiên đình

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước