Cuộc thi ảnh "Ba là nhất": Cùng VTVcab chia sẻ khoảnh khắc tình cảm cha con

VTVcab-Thứ sáu, ngày 28/10/2016 13:57 GMT+7

VTV.vn - Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) tổ chức cuộc thi ảnh chia sẻ ảnh về tình cảm giữa cha và con gái nói riêng, cũng như tình cảm cha con nói chung.

Cuộc thi ảnh "Ba là nhất" được tổ chức trên website của VTVcab để những khán giả có cơ hội chia sẻ những kỷ niệm vui buồn về tình cha con qua mỗi hình ảnh, câu chuyện, từ đó gắn kết thêm tình cảm giữa cha và con.

Một người có thể tham gia nhiều bài dự thi với nhiều hình ảnh, nhiều câu chuyện bằng nhiều tài khoản khác nhau. Đây là dịp để khán giả bày tỏ về tình cha con của mình, đồng thời lan tỏa những yêu thương, những câu chuyện đẹp nhất đến cộng đồng.

Để tham gia cuộc thi, khán giả thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào website balanhat.vtvcab.vn bằng tài khoản Facebook cá nhân.

Bước 2: Đăng tải một hoặc nhiều hình ảnh thể hiện tình cha con của bạn (có thể là hình chụp hoặc hình vẽ) và chia sẻ câu chuyện về tình cha con đi kèm với các bức ảnh đó.

Bước 3: Chia sẻ bài dự thi lên trang Facebook cá nhân đi kèm hashtag #balanhat để kêu gọi bạn bè, người thân vào bình chọn cho bài dự thi của mình bằng cách like hoặc share hoặc comment ngay dưới bài dự thi đó.

Những hình ảnh và bài viết dự thi đều sẽ được đăng tải trên website balanhat.vtvcab.vn.

Cuộc thi đã bắt đầu từ ngày 25/10/2016 và sẽ kéo dài đến hết ngày 14/11/2016. Ngay từ bây giờ, quý khán giả có thể đăng ký tham gia cuộc thi để có cơ hội nhận những phần thưởng hấp dẫn bao gồm:

- Giải nhất: một điện thoại Iphone 7 128Gb

- Giải nhì: một điện thoại Samsung Galaxy A7 (2016)

- Giải ba: một điện thoại OPPO A37 (Neo 9)

- Giải cộng đồng: một điện thoại Samsung Galaxy J7 (2016)

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước