Cười "bể bụng" với 5S Online trên VTV6

VTV6-Thứ tư, ngày 01/10/2014 16:05 GMT+7

Một cảnh trong "5S Online"

Như thường lệ, 5S Online tuần này sẽ tiếp tục khiến khán giả cười "bể bụng" với những tình huống hài hước chỉ có tại văn phòng của 5 thành viên quái đản.

Thứ 4 (1/10): Tập 255 - Kẻ thừa người thiếu

Gặm nhấm nỗi buồn của kẻ FA khiến Quyết đại ca tổn thương. Sếp trưởng quyết "cầm cưa" em họ của đệ tử Trung dũng sĩ với hy vọng “thằng em” sẽ là trợ thủ đắc lực cho mình. Nhưng nổi tiếng là người ki bo kể cả với người trong nhà, liệu anh chàng có thể vì tình yêu mà thay đổi?

Thứ 5 (2/10): Tập 256 - Chạy trốn tình yêu

Nhân viên của văn phòng 5S Online, từ sếp đến lính luôn cám cảnh tình trạng FA vậy mà lại có người phải “chạy trốn tình yêu”. Đó là ai? Câu trả lời khả dĩ nhất là Phan công tử. Có lẽ bản tính lăng nhăng đã ăn sâu vào máu giờ quay ra hại anh chàng. Hãy đón xem Phan công tử giải quyết ra sao!

Thứ 6 (3/10): Tập 257 - Kế hoạch đổi đời

Luôn bị các cô gái mình theo đuổi chê là ki bo, tầm thường, Quyết đại ca quyết tâm thay đổi để đổi đời. Anh chàng lao vào học để tham gia các cuộc thi nổi tiếng trên truyền hình như Vietnam Idol, Vua đầu bếp,... Theo đó, Phan công tử, Nana công chúa, Linh phù thủy, Trung dũng sĩ đã có cơ hội được thỏa sức thưởng thức giọng ca oanh vàng và những món ăn nghe qua đã ấn tượng như: thịt trâu kho, tráng miệng hạt mít... Nhưng liệu họ có thể chịu nổi đại ca “lắm chuyện” này trong bao lâu?

Mời các bạn đón xem những tình huống hài hước chỉ có trong 5S Online vào khung giờ 20h50 từ thứ 2 đến thứ 6 trên VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước