Đặc sắc chùm chương trình Tết Dương lịch trên VTV1

Ban TKBT-Thứ ba, ngày 23/12/2014 09:54 GMT+7

Các chương trình truyền hình đặc biệt sẽ là món quà mà VTV dành tặng cho khán giả nhân dịp chào đón năm mới.

Chương trình Dấu ấn - Tư liệu những hình ảnh đặc sắc về tình yêu Tổ quốc

Bức tranh toàn cảnh về Việt Nam trên nhiều lĩnh vực; những điểm nóng, ngòi nổ xung đột đang và sẽ thay đổi trật tự thế giới, tất cả sẽ được nhìn lại trong Dấu ấn 2014.

Phát sóng: 21h30, ngày 30/12/2014.

Gặp gỡ VTV 2014

Là chương trình được ra mắt trong dịp Tết 2015, Gặp gỡ VTV - chương trình giao lưu nghệ thuật ấm cúng dành cho khán giả của VTV - đã được ê-kíp sản xuất ghi hình tại trường quay S14, Đài THVN.

Gặp gỡ VTV là nơi giao lưu của những người làm truyền hình có sản phẩm đáng chú ý trong năm 2014. Tại đây, nhiều chủ đề đã được các khách mời chia sẻ, trong đó đặc biệt là đề tài biển đảo, các vấn đề thời sự và tình yêu quê hương đất nước.

Chương trình có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi tiếng trên truyền hình hiện nay như BTV Diệp Anh, BTV Ngọc Trinh, BTV Lại Bắc Hải Đăng (ê-kíp thực hiện Điều ước thứ 7), Á hậu Thụy Vân... Được biết, hai gương mặt MC dẫn chương trình của Gặp gỡ VTV năm nay là BTV Diễm Quỳnh và MC Phan Anh.

Phát sóng: 21h00, ngày 31/12/2014

Chào 2015

Chương trình Gala Chào 2015 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Thanh Lam, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Tùng Dương... sẽ đem tới cho khán giả một bữa tiệc nhạc phim đầy màu sắc.

Năm nay, Gala Chào 2015 có chủ đề "Âm nhạc trong phim". Chia sẻ về ý tưởng thực hiện chương trình, đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Đêm nhạc sẽ đưa khán giả tới những miền đất khắp thế giới, nơi lưu dấu ấn những tác phẩm điện ảnh đã đi vào huyền thoại với hơn 40 ca khúc trong và ngoài nước. Những câu chuyện văn hóa, lịch sử, tình yêu gắn liền với những bộ phim nổi tiếng được thể hiện bằng âm nhạc".

Phát sóng: 20h10, ngày 1/1/2015

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước