THTT Cầu truyền hình "Hát mãi khúc quân hành" (20h, 19/12, VTV1)

VTV Kết nối-Thứ sáu, ngày 19/12/2014 06:00 GMT+7

Chương trình cầu truyền hình Hát mãi khúc quân hành với 3 điểm cầu Hà Nội, Khánh Hòa và TP.HCM sẽ giúp khán giả nhìn lại chặng đường 70 năm hào hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam.

Hướng tới kỉ niệm 70 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, cầu truyền hình Hát mãi khúc quân hành sẽ đưa khán giả trở lại với những mốc son huyền thoại của Quân đội nhân dân Việt Nam trong suốt chặng đường lịch sử vẻ vang.

Từ 3 điểm cầu: trường quay ngoài trời của Đài THVN, Vùng 4 Hải quân tại Khánh Hòa và Sư đoàn Phòng không 367 tại thành phố Hồ Chí Minh, chặng đường lịch sử 70 năm của Quân đội Nhân dân Việt Nam sẽ được tái hiện thông qua câu chuyện của các nhân chứng, các địa danh lịch sử trên khắp cả nước. Một điểm nhấn quan trọng của chương trình là các phóng sự được các phóng viên thực hiện tại nhiều địa điểm lịch sử trên cả nước.

Bên cạnh ca khúc chủ đạo Hát mãi khúc quân hành được những người thực hiện đặt tên cho cầu truyền hình kỉ niệm 70 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, đan xen trong chương trình còn có những ca khúc gắn liền với các giai đoạn lịch sử dân tộc, đặc biệt là những ca khúc đã trở thành sức mạnh nâng bước chân người lính như Đoàn vệ quốc quân, Trường Sơn Đông Trường Sơn Tây, Bác đang cùng chúng cháu hành quân...

Cầu truyền hình Hát mãi khúc quân hành truyền hình trực tiếp vào lúc 20h10 ngày 19/12 trên kênh VTV1 và VTV4. Mời quý vị chú ý đón xem!

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi ghi hình cầu truyền hình "Hát mãi khúc quân hành" được nhóm PV của VTV ghi lại:

 

 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước