Vấn đề hôm nay chính thức lên sóng VTV1

VTV-Thứ hai, ngày 01/12/2014 15:29 GMT+7

Nhà báo Quang Minh sẽ đảm nhận vị trí người dẫn trong số đầu tiên.

Chương trình chính luận chuyên sâu, toàn diện và có tính tương tác cao sẽ chính thức ra mắt khán giả vào 22h00 hôm nay (01/12) trên kênh VTV1.

Trong số phát sóng đầu tiên với thời lượng 22 phút, Vấn đề hôm nay sẽ đưa đến cho khán giả những thông tin nhanh, thông tin nóng trong khung giờ cuối ngày. Trong đó, vấn đề sử dụng xăng E5 và cuộc bạo động ở Ferguson, bang Missouri, Mỹ sẽ là chủ đề chính được bình luận trong chương trình.

Nhà báo Quang Minh và các khách mời sẽ giúp khán giả có góc nhìn "sâu sắc hơn, bản chất hơn và toàn diện hơn" về vấn đề này. Người dân hiểu biết thế nào về xăng E5? Xăng E5 có ưu thế gì hơn so với các loại xăng truyền thống? Việc sử dụng, tiêu thụ xăng E5 liệu có gặp khó khăn gì? Trong khi đó, cuộc bạo động ở Ferguson, bang Missouri, Mỹ sẽ được hiểu như thế nào nếu nhìn từ một góc độ khác?... Vấn đề hôm nay sẽ giúp khán giả hiểu rõ hơn, sâu hơn về những vấn đề trên trong số phát sóng đầu tiên.

Ngay từ bây giờ, khán giả có thể bày tỏ ý kiến của mình với câu hỏi tương tác ở trên Báo điện tử VTV News: "Bạn có sẵn sàng sử dụng xăng E5 cho động cơ của mình không?" tại đây và đón xem chương trình vào 22h00 hôm nay trên kênh VTV1.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV1!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước