Đắm mình trong những bản nhạc ngọt ngào của Tuổi thanh xuân 2

CN-Thứ sáu, ngày 04/11/2016 14:45 GMT+7

Một cảnh quay lãng mạn của Nhã Phương và kang Tae Oh trong tập 1 Tuổi thanh xuân 2 (Ảnh: VFC)

VTV.vn - Trong Tuổi thanh xuân 2, khán giả sẽ được lắng nghe những giai điệu da diết về tình yêu với các ca khúc "Cứ thế", "Đến bên em" và "Tạm biệt anh".

Cứ thế (sáng tác: Phạm Toàn Thắng, thể hiện: Hà Anh Tuấn) là ca khúc từng được sử dụng làm nhạc phim Tuổi thanh xuân phần 1. Đây cũng là ca khúc mở đầu cho Tuổi thanh xuân 2 vừa lên sóng tối 3/11 trên kênh VTV3.

Ngoài Cứ thế, Tuổi thanh xuân 2 còn có hai ca khúc Đến bên em (sáng tác: Xuân Phương, thể hiện: Hồ Quỳnh Hương) và Tạm biệt anh (sáng tác và thể hiện: Trang Pháp). Trong đó, những giai điệu của Đến bên em đã được tiết lộ trong phần cuối phim. Riêng ca khúc Tạm biệt anh vẫn chưa được tiết lộ, khán giả cũng chưa thể tìm kiếm được phần lời của ca khúc này trên các trang nghe nhạc trực tuyến.

Sau khi tập 1 Tuổi thanh xuân 2 kết thúc, nhiều khán giả đã gửi yêu cầu được nghe lại hai ca khúc nhạc phim tới ban biên tập báo điện tử VTV News. Ngay bây giờ, bạn có thể nghe lại Cứ thếĐến bên em và xem trước một số cảnh phim trong Tuổi thanh xuân 2 qua các video dưới đây:

Cứ thế - Tuổi thanh xuân 2

Đến bên em - Tuổi thanh xuân 2

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 1: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) tận hưởng giây phút ngọt ngào Tuổi thanh xuân 2 - Tập 1: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) tận hưởng giây phút ngọt ngào

VTV.vn - Trong tập đầu tiên của Tuổi thanh xuân 2, Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) đã cùng nhau trải qua những giây phút ngọt ngào và lãng mạn của tình yêu.

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước