Tuổi thanh xuân 2: Bố mẹ sững người khi Linh (Nhã Phương) đưa Junsu (Kang Tae Oh) về ra mắt

PV-Thứ năm, ngày 03/11/2016 14:30 GMT+7

VTV.vn - Vào 21h10 tối nay, tập đầu tiên của bộ phim Tuổi thanh xuân 2 sẽ chính thức lên sóng. Những hình ảnh đầu tiên của phim cũng đã được tiết lộ.

Sau khi giới thiệu Linh (Nhã Phương) là bạn gái của Junsu (Kang Tae Oh) ở buổi họp báo ra mắt phim, Khánh (Hồng Đăng) đã chủ động rút lui khỏi mối quan hệ tình cảm tay ba. Khi Linh thắc mắc về việc này, Khánh đã nói với cô rằng "Trong tình yêu, người không có được trái tim của đối phương là người thứ 3. Và anh không muốn mãi làm người thứ 3".

Cũng trong tập đầu, Linh quyết định đưa Junsu về nhà ra mắt bố mẹ với tư cách là bạn trai. Trước đó, khi biết con gái yêu Junsu - chàng ca sĩ người Hàn Quốc, bố mẹ Linh, đặc biệt là mẹ cô đã rất phản đối chuyện này. Chính vì vậy, khi thấy người Linh đưa về là Junsu chứ không phải là Khánh, mẹ Linh thực sự sốc.

Tuổi thanh xuân

Những tình tiết hấp dẫn tiếp theo của phim sẽ được gửi đến khán giả trong tập 1, được phát sóng vào 21h10 hôm nay trên kênh VTV3.

Mời quý vị khán giả chú ý đón xem!

Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? Phim Tuổi thanh xuân 2: Tình địch của Nhã Phương xinh đẹp đến mức nào? Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh Tuổi thanh xuân 2: Sự thật về nụ hôn 30 phút giữa Nhã Phương và Kang Tae Oh Kang Tae Oh đe dọa Mạnh Trường, rủ Lã Thanh Huyền xem Tuổi thanh xuân 2 Kang Tae Oh đe dọa Mạnh Trường, rủ Lã Thanh Huyền xem Tuổi thanh xuân 2

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước