Nhạc sĩ Phó Đức Phương đưa "người tình" đến nhà hàng Bữa trưa vui vẻ

PV-Thứ bảy, ngày 03/10/2015 06:30 GMT+7

Nhạc sĩ Phó Đức Phương và ca sĩ Minh Thu

VTV.vn - Hôm nay (3/10), khách mời đặc biệt của nhà hàng Bữa trưa vui vẻ chính là nhạc sĩ Phó Đức Phương và "người tình" Minh Thu.

Với những thành công qua 20 năm làm việc và cống hiến, nhạc sĩ Phó Đức Phương được đánh giá là một trong những gương mặt nổi bật của một thế hệ nhạc sĩ. Những khán giả yêu mến sáng tác của ông đều biết tới các ca khúc quen thuộc như: Hồ trên núi, Một thoáng Tây Hồ, Huyền thoại hồ Núi Cốc, Vũ khúc con cò, Không thể và có thể, Về quê...

Các sáng tác của NS Phó Đức Phương không chỉ có giai điệu đẹp, lời ca hay mà còn hàm chứa ý nghĩa sâu sắc gắn liền với quê hương, đất nước. Vì thế, các ca khúc luôn được nhiều ca sĩ thể hiện trong những chương trình âm nhạc khác nhau, trong đó có ca sĩ Minh Thu.

Minh Thu nổi danh từ năm 2001 nhưng cô hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc khá âm thầm. Ở đêm diễn mở màn Festival Huế 2014, Minh Thu ghi dấu ấn trong lòng khán giả qua 3 ca khúc: Bài ca thần chim Lạc, Mái chèo thiên thu, Không thể và có thể. Đêm diễn đã giúp cô có cơ hội tái ngộ nhạc sĩ Phó Đức Phương. Sau đó, cô hợp tác với nhạc sĩ này và cho ra mắt các ca khúc của NS Phó Đức Phương được làm mới theo phong cách world music, new-age.

Năm nay, Minh Thu được nhiều người nhắc đến nhiều hơn với cách gọi là "người tình của nhạc sĩ Phó Đức Phương". Đặc biệt, Liveshow Khởi nguyên của cô diễn ra vào ngày 25/9 tại Nhà hát lớn Hà Nội đã gây chú ý với khán giả và giới truyền thông. Cái tên Khởi nguyên cũng được coi là sự định hướng phong cách trên con đường âm nhạc nhiều trắc trở của Minh Thu.

Để lắng nghe những chia sẻ về âm nhạc của nhạc sĩ Phó Đức Phương và "người tình" Minh Thu, mời quý vị theo dõi Bữa trưa vui vẻ lúc 12h hôm nay (3/10) trên kênh VTV6!

Người tình của NS Phó Đức Phương và những chuyện nghịch lí "Người tình" của NS Phó Đức Phương và những chuyện nghịch lí

VTV.vn - Minh Thu - "người tình của nhạc sĩ Phó Đức Phương” chia sẻ cô quyết định “làm liveshow để chứng tỏ mình xứng đáng là bông hoa trong làng nhạc Việt, dù có nở muộn!".

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước