Danh sách các thí sinh trúng tuyển Sasuke Việt Nam mùa 2

VTV News-Thứ tư, ngày 16/03/2016 10:47 GMT+7

VTV.vn - Sau vòng sơ tuyển, Sasuke Việt Nam mùa 2 đã lựa chọn được 216 thí sinh bước vào các chặng thi chính thức của vòng chung kết được tổ chức tại Bình Dương.

Khởi động từ tháng 11/2015, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 tiếp tục thu hút hàng trăm thí sinh tham dự vòng sơ tuyển. Sau 3 đợt tuyển chọn tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh, ban tổ chức đã lựa chọn được 216 thí sinh đủ tiêu chuẩn bước vào các chặng thi chính thức của vòng chung kết sẽ diễn ra vào tháng 4 tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Tuy nhiên, cũng giống như mùa 1, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ có thêm một đợt sơ tuyển tại TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương để tạo thêm cơ hội được tham gia vượt thử thách cho các thí sinh yêu thích chương trình. Buổi sơ tuyển này sẽ diễn ra vào ngày 06/4/2016 tại khu A Tokyu Bình Dương - Khu Liên hợp Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Bình Dương, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Sau đó, những thí sinh đạt yêu cầu sẽ cùng 216 thí sinh đã được lựa chọn vượt các thử thách của Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2.

Theo kế hoạch, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ ghi hình vào 17h và 21h các ngày 8/4 - 10/4 và 17h ngày 11/4.

Danh sách 216 thí sinh vượt qua vòng sơ tuyển và lịch ghi hình cụ thể xem tại đây!

Dự kiến, Không giới hạn - Sasuke Việt Nam mùa 2 sẽ lên sóng VTV3 từ ngày 19/5/2016. Lịch phát sóng cụ thể chương trình sẽ được VTV News cập nhật trong thời gian sớm nhất. Quý vị và các bạn hãy chú ý theo dõi!

Mọi thắc mắc về các chương trình đang được phát sóng trên VTV, độc giả có thể gửi về địa chỉ e-mail baodientuvtvnews@gmail.com hoặc để lại tin nhắn (Inbox) trên Fanpage Báo điện tử VTV để được giải đáp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước