Đây là lý do khiến các bản tin Thời sự của VTV9 ngày càng hấp dẫn!

VTV Kết nối-Thứ ba, ngày 30/05/2017 10:37 GMT+7

VTV.vn - Các bản tin Thời sự trên kênh VTV9 ngày càng trở nên hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả nhờ những thay đổi mới.

Với nhiều chương trình luôn được đầu tư công phu, thay đổi nhằm tạo dấu ấn bản sắc phương Nam, VTV9 ngày càng thu hút sự quan tâm, theo dõi của khán giả. Một trong những điều tạo nên nét nổi bật đó chính là hệ thống bản tin Thời sự trên kênh VTV9.  Điều này được thể hiện rõ qua chỉ số người xem chương trình ngày càng tăng cao. 

Trong vòng 2 tháng qua, các bản tin Thời sự của VTV9 đã có sự thay đổi mạnh mẽ. Điểm mới đầu tiên chính là việc triển khai mô hình tòa soạn hội tụ với sự phối hợp, trao đổi thông tin của ba đơn vị gồm Trung tâm THVN tại TP.HCM, Trung tâm THVN tại Cần Thơ và Trung tâm THVN tại Phú Yên. 

Với sự định hướng, bao quát thông tin, các trung tâm khu vực không chỉ đóng góp về tin tức mà còn đóng góp ý tưởng, góp phần tạo nên diện mới mạo mới cho hệ thống bản tin Thời sự trên kênh VTV9. 

Bên cạnh đó, bản tin còn có nhiều tiểu mục chuyên đề mang tính đặc thù của khu vực Nam Trung Bộ và miền Tây, góp phần tạo nên các bản tin đa dạng, thiết thực, mang đậm bản sắc vùng, miền. Nội dung và hình thức các bản tin cũng đều được thay đổi, trong đó tính tương tác với khán giả được đẩy mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước