Thí sinh nào sẽ chia tay Học viện Ngôi sao sau “Đêm hát nhóm”?

PV-Thứ sáu, ngày 02/10/2015 16:39 GMT+7

VTV.vn - Liveshow biểu diễn và công bố kết quả tuần 1 của Học viện ngôi sao 2015 sẽ được phát sóng vào 19h55 hôm nay (2/10) trên kênh VTV6.

Tối qua (1/10), 12 học viên của Học viện ngôi sao 2015 đã có đêm Liveshow đề cử đầu tiên với chủ diễn “Đêm hát nhóm”. Các thí sinh chia làm 4 nhóm và bùng nổ với những hit quen thuộc như Yêu, Gạt đi nước mắt, Yêu không nghỉ phép... Những ca khúc đình đám của Noo Phước Thịnh, Issac đã làm nóng Liveshow này.

Ngoài ra, đêm thi còn hé lộ nhóm thí sinh xuất sắc nhất và nhóm thí sinh nguy hiểm ở Liveshow tuần 1 của chương trình. Dựa theo kết quả số lượng ngôi sao các thí sinh nhận được, Sỹ Tuệ, An An và Khắc Minh là 3 học viên xuất sắc nhất sẽ tranh tài trong Liveshow tuần thứ 2. Còn Bảo Trân, Kim Linh, Mỹ Linh lại lọt nhóm thí sinh nguy hiểm.

Vì thế, 3 gương mặt của nhóm thí sinh nguy hiểm sẽ phải trình diễn các bài hát sing off để giành cơ hội đi tiếp trong chương trình. Cả ba sẽ phải nỗ lực chinh phục Ban giám khảo để giành tấm vé đi tiếp. Tuy nhiên, một thí sinh sẽ phải nói lời chia tay chương trình.

Các thí sinh sẽ tiếp tục có phần trình diễn ra sao? Thí sinh nào sẽ được đi tiếp và thí sinh nào bị loại?

Mời quý vị đón xem Liveshow biểu diễn và công bố kết quả tuần 1 của Học viện ngôi sao 2015, phát sóng vào 19h55 hôm nay (2/10) trên kênh VTV6.

Học viện ngôi sao 2015: Hit của Noo Phước Thịnh, Issac “công phá” đêm đề cử đầu tiên Học viện ngôi sao 2015: Hit của Noo Phước Thịnh, Issac “công phá” đêm đề cử đầu tiên

VTV.vn - Với những ca khúc hit như Gạt đi nước mặt, Yêu không nghỉ phép... các thí sinh Học viện ngôi sao 2015 đã mang đến không khí bùng nổ cho đêm đề cử đầu tiên.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước