Đến Shark Tank Việt Nam, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh có gọi được vốn?

Đ.H-Thứ sáu, ngày 09/02/2018 19:23 GMT+7

VTV.vn - Hết MC Kỳ Duyên, tập 14 Shark Tank Việt Nam còn có Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh đến gọi vốn.

Trong trích đoạn giới thiệu tập 14 chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ có một start-up khá đặc biệt, đó là Hoa hậu thể thao Trần Thị Quỳnh.

Liệu cô có gọi vốn thành công khi Shark Nguyễn Xuân Phú yêu cầu: "Sổ sách do mình ghi nên, ghi bao nhiêu thì ghi. Em phải làm sao để anh tin được?". Trước yêu cầu này, Trần Thị Quỳnh phải thú nhận: "Khó quá shark ơi!". Shark Phạm Thanh Hưng liền gợi ý: "Em thề đi".

Đến Shark Tank Việt Nam, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh có gọi được vốn? - Ảnh 1.

Hoa hậu Trần Thị Quỳnh xinh đẹp đến Shark Tank Việt Nam gọi vốn.

Đáng chú ý trong tập 4, Shark Phú cũng nhận xét dự án công nghệ có tốc độ đi "chậm hơn rùa". Dự án nào khiến vị cá mập này băn khoăn đến như vậy?

Đến Shark Tank Việt Nam, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh có gọi được vốn? - Ảnh 2.

Shark Nguyễn Xuân Phú.

Cũng trong tập này của Shark Tank Việt Nam, dường như start-up nào đó đã được nhận được nhiều đề nghị đầu tư từ các sharks. Bởi, Shark Phú đã gợi ý cho start-up rằng nên nhìn anh shark nào tin tưởng nhất.

Đến Shark Tank Việt Nam, Hoa hậu Trần Thị Quỳnh có gọi được vốn? - Ảnh 3.

Tập 14 còn nhiều tình tiết gay cấn hơn nữa, quý vị nhớ đón xem Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ phát sóng vào lúc 11h00 thứ Bảy (10/2) trên kênh VTV3 nhé!

Tình bạn đặc biệt giữa hai 'cá mập'  của Shark Tank Việt Nam Tình bạn đặc biệt giữa hai "cá mập" của Shark Tank Việt Nam Shark Tank Việt Nam: Làm Shark Linh khó chịu, start-up vẫn được khen dễ thương Shark Tank Việt Nam: Làm Shark Linh khó chịu, start-up vẫn được khen dễ thương Shark Tank Việt Nam: Hai 'cá mập' rót 4,4 tỷ đồng cho ứng dụng nhà nông thời 4.0 Shark Tank Việt Nam: Hai "cá mập" rót 4,4 tỷ đồng cho ứng dụng nhà nông thời 4.0

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước