"Đẹp theo cách của bạn" cùng "Cuộc sống thường ngày"

VTV News-Thứ ba, ngày 04/11/2014 06:00 GMT+7

"Đẹp theo cách của bạn" - Dự án thú vị của "Cuộc sống thường ngày"

"Đẹp theo cách của bạn" chính là dự án được ê-kíp sản xuất "Cuộc sống thường ngày" phát động tới đông đảo khán giả truyền hình trong format mới của chương trình.

Sau 7 năm lên sóng, chương trình Cuộc sống thường ngày đã dần trở thành điểm hẹn quen thuộc của khán giả vào mỗi buổi chiều bởi những câu chuyện dung dị, thiết thực và gần gũi đời sống thường nhật. Để phục vụ khán giả một cách tốt hơn, Cuộc sống thường ngày đã lên sóng format mới, hiện đại và hấp dẫn hơn.

Ở format mới này, khán giả truyền hình sẽ có cơ hội tương tác nhiều hơn với chương trình. Thông qua trang Facebook chính thức, bạn có thể chia sẻ những câu chuyện, những đoạn video hoặc những bức ảnh tới chương trình và rất có thể trở thành một khách mời đặc biệt của Cuộc sống thường ngày. Đó chính là nội dung của dự án "Đẹp theo cách của bạn" mà chương trình phát động.

Nếu không có địa chỉ Facebook, bạn cũng có thể tham gia dự án thú vị này bằng cách gửi e-mail về địa chỉ: cuocsongthuongngay@vtv.gov.vn hoặc liên lạc với ê-kíp sản xuất Cuộc sống thường ngày - Ban Thời sự - Đài THVN qua số điện thoại 043.724.7106.

VIDEO: Cách thức tham gia dự án "Đẹp theo cách của bạn"

Với sự đổi mới này, ê-kíp sản xuất chương trình Cuộc sống thường ngày hy vọng rằng chương trình sẽ ngày càng hấp dẫn hơn và đáp ứng được nhu cầu thông tin của khán giả truyền hình.

Cuộc sống thường ngày tiếp tục lên sóng VTV1 vào 17h45 các ngày trong tuần. Mời quý vị chú ý đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước