Dịch vụ mới VTVcab ON - Truyền hình theo yêu cầu

Ban Biên tập truyền hình Cáp Việt Nam-Thứ hai, ngày 11/01/2016 16:51 GMT+7

VTV.vn - Bắt đầu từ ngày hôm nay (11/1), truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) chính thức triển khai dịch vụ mới VTVcab ON – truyền hình theo yêu cầu trên toàn quốc.

VTVcab ON là ứng dụng giải trí đa phương tiện của VTVcab, cho phép khán giả thưởng thức hàng nghìn bộ phim điện ảnh, bom tấn, các kênh truyền hình yêu thích. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn các chương trình, kênh truyền hình, phim theo cách riêng của mình vào bất kỳ giờ nào trong ngày.

Dịch vụ VTVcab ON còn cho phép xem lại các chương trình yêu thích trong vòng 7 ngày hoặc xem lại từ đầu các chương trình đang phát sóng. Bạn sẽ không bỏ lỡ bất kì chương trình nào trên các kênh sóng của VTV và VTVcab.


Khán giả có thể thưởng thức kho phim khổng lồ với ứng dụng VTVcab ON.

Khán giả có thể thưởng thức kho phim khổng lồ với ứng dụng VTVcab ON.


Khán giả cũng có thể dễ dàng xem lại các chương trình ưa thích của VTVcab.

Khán giả cũng có thể dễ dàng xem lại các chương trình ưa thích của VTVcab.

Khác với dịch vụ truyền hình truyền thống, bạn có thể tạm dừng, tua đi tua lại các cảnh phim hoặc chương trình truyền hình ưa thích mà không phụ thuộc vào nhà cung cấp nội dung. Đặc biệt, khả năng xem lại các chương trình truyền hình yêu thích qua Internet là một điểm vượt trội so với truyền hình thông thường.

Phương thức kết nối dịch vụ

VTVcab cung cấp 2 phương thức kết nối để bạn dễ dàng trải nghiệm dịch vụ hoàn toàn mới này. Khán giả chỉ cần cài ứng dụng “ON” của VTVcab qua các thiết bị di động sử dụng IOS, Android, máy tính sử dụng các trình duyệt IE, Chrome, Firefox, Safari. Bạn có thể xem hàng nghìn bộ phim và các chương trình yêu thích mọi lúc mọi nơi.

Bên cạnh đó, đầu thu thế hệ mới của VTVcab - Hybrid kết nối với tivi sẽ giúp bạn thưởng thức kho phim bom tấn với độ phân giải HD, tích hợp những tính năng vượt trội hơn các đầu thu thông thường để đáp ứng tất cả những yêu cầu không giới hạn của bạn.

Nhân dịp ra mắt dịch vụ, để khách hàng có cơ hội sử dụng dễ dàng, VTVcab miễn phí 1 tháng trải nghiệm VTVcab ON khi đăng kí lắp mới các dịch vụ: Truyền hình cáp, Truyền hình số HD và Internet. Chương trình áp dụng từ nay đến 24/02/2015. Mọi chi tiết liên hệ: 19001515/ on.vtvcab.vn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước