Điểm hẹn "Khởi nghiệp công nghệ" lên sóng VTV vào tháng 8

PV-Thứ hai, ngày 15/07/2019 16:56 GMT+7

VTV.vn - Lên sóng VTV vào đầu tháng 8, Khởi nghiệp công nghệ là điểm hẹn mới cho những người yêu thích ứng dụng trên điện thoại di động.

Là chương trình mới do Ban Sản xuất các chương trình Giải trí, Đài THVN thực hiện, Khởi nghiệp công nghệ có sự đồng hành, cố vấn của các Bộ như Bộ Khoa học Công nghệ, Bộ Thông tin Truyền thông, Bộ Kế hoạch Đầu tư và nhiều chuyên gia trong lĩnh vực khởi nghiệp. Thông qua chương trình này, khán giả truyền hình, đặc biệt là những người yêu thích sử dụng các ứng dụng trên điện thoại di động, có cơ hội biết đến nhiều hơn các ứng dụng thông minh phục vụ cuộc sống, ủng hộ, sử dụng sản phẩm trí tuệ của người Việt.

Không dừng lại ở đó, điểm hẹn mới này còn giúp các tác giả, nhóm tác giả nhìn ra các điểm mạnh trong khởi nghiệp công nghệ với ứng dụng trên điện thoại di động. Một điểm đặc biệt là đến với chương trình này, các chuyên gia sẽ đào tạo, hỗ trợ và đưa ra định hướng phát triển lâu dài cho từng sản phẩm.

Theo thông tin từ BTC, đội giành chiến thắng trong chương trình Khởi nghiệp công nghệ sẽ có cơ hội chạm tay tới những phần thướng có giá trị lớn.

Cụ thể, cơ cấu giải thưởng gồm 1 giải nhất trị giá 200.000.000 đồng, 1 giải nhì trị giá 50.000.000 đồng, 2 giải khuyến khích mỗi giải trị giá 30.000.000 đồng. 

Ngay từ lúc này, các ứng viên quan tâm chương trình có thể đăng ký tham gia qua địa chỉ email khoinghiepcongnghevtv3@gmail.com.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước