Điểm nhấn ngày mùng 5 Tết trên VTV

VTV News-Thứ sáu, ngày 12/02/2016 06:00 GMT+7

"Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016" là một chương trình đặc sắc ngày mùng 5 Tết trên sóng VTV (Ảnh: Chu Anh)

VTV.vn - "Gặp gỡ diễn viên truyền hình" và "Gala Việc tử tế" là 2 chương trình đặc sắc sẽ lên sóng VTV trong ngày hôm nay (12/02) - mùng 5 Tết.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình - 21h00, VTV3

Với thành công của những bộ phim truyền hình Việt trong năm 2015, Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016 sẽ là dịp để khán giả biết thêm về quá trình làm phim cũng như những chuyện hậu trường chưa từng được tiết lộ. Chương trình còn là dịp nhìn lại những dấu ấn của phim truyền hình Việt trên sóng VTV trong năm 2015 ở các thể loại chính luận, hình sự, tâm lý, tình cảm gia đình. Trong đó, yếu tố hình ảnh và âm nhạc là những điều đặc biệt tạo nên dấu ấn cho các bộ phim này.

Qua sự dẫn dắt của MC Thụy Vân và Quốc Khánh, khán giả truyền hình sẽ lần lượt được gặp gỡ các diễn viên Nhã Phương, Quang Tuấn, Đinh Hương, Mạnh Hưng, Khuất Quỳnh Hoa, Việt Anh, NSND Như Quỳnh... - những gương mặt diễn viên gây được chú ý với khán giả trên màn ảnh nhỏ trong thời gian qua. Họ sẽ chia sẻ với khán giả những câu chuyện hậu trường thú vị trong quá trình làm phim.


Các diễn viên Quang Tuấn, Nhã Phương, Mạnh Hưng, Quỳnh Hoa trong chương trình (Ảnh: Chu Anh)

Các diễn viên Quang Tuấn, Nhã Phương, Mạnh Hưng, Quỳnh Hoa trong chương trình (Ảnh: Chu Anh)

Bên cạnh dấu ấn của các bộ phim truyền hình Việt trong năm 2015, Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016 còn hé lộ cho khán giả những câu chuyện hậu trường của Những ngọn nến trong đêm phần 2 - bộ phim sẽ lên sóng khung giờ vàng trên VTV3 ngay sau khi Khúc hát mặt trời kết thúc, dự kiến là vào ngày 24/02. Những câu chuyện này sẽ được bật mí trong cuộc trò chuyện với NSƯT Trọng Trinh, diễn viên Mai Thu Huyền và diễn viên Bình Minh. Đan xen giữa những cuộc trò chuyện trong chương trình sẽ là các tiết mục văn nghệ mang không khí tươi vui của mùa xuân mới.

Quý vị đừng bỏ lỡ Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016 vào 21h00 hôm nay trên kênh VTV3 để lắng nghe những chia sẻ thú vị của dàn diễn viên nổi tiếng!

Gala Việc tử tế - 21h10, VTV1

Gala Việc tử tế là một trong những chương trình đặc biệt của Trung tâm Tin tức VTV24 được phát sóng vào dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, giúp khán giả có cơ hội nhìn lại những điều Việc tử tế đã làm được trong năm 2015 cũng như được gặp gỡ những nhân vật đặc biệt của chương trình này. Những câu chuyện ấy chắc chắn sẽ khiến người xem ấm lại, muốn được yêu thương nhiều hơn, mang đến nhiều niềm tin hơn cho mọi người vào cuộc sống, vào lòng tốt và sự tử tế.

Theo ê-kíp chương trình, tương lai bắt đầu từ con trẻ và một xã hội nhân văn của ngày mai bắt đầu từ những hành xử tử tế với con trẻ hôm nay nên Gala Việc tử tế 2016 lấy trẻ em làm đối tượng trung tâm. Với hình ảnh xuyên suốt là chiếc phiếu bé ngoan, chương trình sẽ kể câu chuyện về sự tử tế với những đứa trẻ. Theo đó, Gala Việc tử tế 2016 sẽ là câu chuyện về Hoàng Anh - cô bé đã 3 năm đạp xe chở cô bạn Mỹ Hảo mắc bệnh xương thủy tinh đến trường, câu chuyện về người mẹ vượt 160km mỗi ngày đưa con đi học hay câu chuyện về lớp học của những đứa trẻ phi thường - những em nhỏ khiếm thị chưa từng nhìn thấy thế giới nhưng bằng trí tưởng tượng của mình, các em đã tạo nên những bức tượng đầy sống động...


Lớp học của những đứa trẻ phi thường trên sân khấu Gala Việc tử tế 2016 (Ảnh: ĐLNA)

Lớp học của những đứa trẻ phi thường trên sân khấu Gala Việc tử tế 2016 (Ảnh: ĐLNA)

Tất cả những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa của chương trình sẽ được chuyển tới khán giả trong 90 phút phát sóng với sự kết nối của MC Thụy Vân. Cùng bật VTV1 vào 21h10 hôm nay để theo dõi những câu chuyện ý nghĩa này!

Các chương trình phát lại

Ngoài Gặp gỡ diễn viên truyền hình Tết Bính Thân 2016Gala Việc tử tế, trong ngày mùng 5 Tết, khán giả cũng được xem lại những chương trình đặc sắc đã lên sóng VTV trong những ngày đầu năm mới là Tạp chí kinh tế cuối năm, Xuân đoàn viên, Gala cườiDu xuân. Dưới đây là thời gian phát sóng các chương trình này:

STT Chương trình Thời gian phát sóng
1 Tạp chí kinh tế cuối năm 09h15, VTV8 & 14h00, VTV9
2 Xuân đoàn viên 09h30, VTV1 & 14h15, VTV8
3 Gala cười 10h05, VTV4 & 15h30, VTV6
4 Du xuân 12h00, VTV2 & 13h45, VTV6

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước