Đón xem câu chuyện về số phận đặc biệt của cô gái "vô danh" trong Điều ước thứ 7 (9h00, 26/8, VTV3)

CN-Thứ sáu, ngày 25/08/2017 22:13 GMT+7

VTV.vn - Một số phận đặc biệt, một màn cầu hôn lãng mạn dành cho cô gái "vô danh" khiến người xem cảm động rớt nước mắt là câu chuyện của Điều ước thứ 7 tuần này.

Hơn cả chuyện tình đẹp nhất bạn từng nghe, hơn cả khoảnh khắc cầu hôn lãng mạn nhất bạn từng thấy - câu chuyện về số phận một cô gái đã 24 năm sống gần như "vô danh" trên đời sẽ được kể trong Điều ước thứ 7 tuần này.

Nhân vật chính trong Điều ước thứ 7 tuần này là Phượng - cô gái đã đi qua một thời ấu thơ và một tuổi trẻ hoàn toàn... câm lặng khi không có bất cứ giấy tờ tùy thân nào, kể cả giấy khai sinh hay chứng minh thư nhân dân. Phượng cũng chưa hề có một buổi được cắp sách tới trường, không đăng ký hộ khẩu và cũng không nơi nào nhận cô làm việc.

Nhưng không riêng Phượng, cả gia đình 7 thành viên của cô đều chung cảnh ngộ. Thậm chí, khi người cha mất đi vì lao lực, gia đình Phượng còn không gom đủ tiền để mua một chiếc hòm cho ông an nghỉ và cũng chẳng có giấy chứng tử để làm đám tang cho ông đàng hoàng.

Số phận nghiệt ngã là thế nhưng cho tới khi Phượng gặp Hưng, cuộc đời cô đã "sang trang mới". Hưng là ân nhân, là vị cứu tinh, là phép màu giúp thay số phận cô gái "vô danh". Không những thế, Hưng còn là người yêu Phượng say đắm.

Điều ước nào của đôi bạn trẻ còn dang dở sẽ được hiện thực hóa? Hãy cùng đón xem trong Điều ước thứ 7 vào 09h00 ngày mai (26/8) trên kênh VTV3 để có câu trả lời!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước