Cô bé ước mơ làm tiếp viên hàng không trong "Điều ước thứ 7" qua đời

PV-Thứ bảy, ngày 25/03/2017 12:48 GMT+7

VTV.vn - Cô bé Lê Nguyễn Khánh Linh - nhân vật chính từng xuất hiện trong chương trình Điều ước thứ 7 - đã qua đời theo xác nhận từ BTV Diệp Chi.

Mới đây, BTV Diệp Chi đã chia sẻ trên trang cá nhân tin buồn về sự ra đi của cô bé Lê Nguyễn Khánh Linh. Nữ BTV của chương trình Điều ước thứ 7 viết: "Tin dữ đến trong đêm chỉ với một dòng vỡ vụn. Phải ghìm chặt cảm xúc tới giờ này để làm nốt thứ gọi là Điều ước thứ bảy phát sóng sáng mai là quá sức chịu đựng rồi. Con gái yêu thương ơi, làm sao bây giờ? Làm thế nào để mang nụ cười này trở lại... Bởi vì quá đau đớn cho một lời chia tay".

Cô bé ước mơ làm tiếp viên hàng không trong Điều ước thứ 7 qua đời - Ảnh 1.

BTV Diệp Chi chia sẻ về tin buồn trên trang cá nhân.

Qua đó, BTV Diệp Chi xác nhận cô bé Lê Nguyễn Khánh Linh đã qua đời sau khoảng thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư. Cô bé 10 tuổi đã phải từ giã cuộc đời khi còn quá nhỏ, ước mơ trở thành tiếp viên hàng không trong tương lai của em cũng bị bỏ lại.

Khánh Linh từng là nhân vật chính trong chương trình Điều ước thứ 7 số phát sóng ngày 27/2/2016. Cô bé là học sinh trường tiểu học Sao Đỏ 2 ở huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương. Gia đình đã phát hiện em bị ung thư buồng trứng cách đây hơn 3 năm. Nỗi đau và nỗi ám ảnh về căn bệnh của con gái luôn hiện hữu trong lòng bố mẹ em. Cô bé cũng buồn vì không được ở bên gia đình thường xuyên, phải nghỉ học để ở nơi điều trị bệnh.

Cô bé ước mơ làm tiếp viên hàng không trong Điều ước thứ 7 qua đời - Ảnh 2.

Khánh Linh trong chương trình Điều ước thứ 7 số phát sóng ngày 27/2/2016.

Mặc dù vậy, cô bé luôn ấp ủ mơ ước của riêng mình. Trong chương trình, Khánh Linh đã chia sẻ em mong có thể khỏi bệnh và trở thành người sáng chế ra loại thuốc chữa ung thư thành công. Mẹ của cô bé cho biết, dù bị bệnh nhưng cô bé vẫn rất nghị lực, luôn có niềm tin căn bệnh của mình sẽ được chữa khỏi. Đặc biệt, Khánh Linh còn mơ ước làm tiếp viên hàng không, được một lần bay trên trời.

Cô bé ước mơ làm tiếp viên hàng không trong Điều ước thứ 7 qua đời - Ảnh 3.

Khánh Linh mơ ước trở thành tiếp viên hàng không để được bay cao.

Câu chuyện về ước mơ của Linh đã khiến biết bao người xúc động và rơi nước mắt. Nhiều người chắc chắn sẽ không quên cô bé 10 tuổi với nụ cười hồn nhiên và ước mơ được bay cao trên bầu trời...

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước