Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết

CN-Thứ sáu, ngày 30/09/2016 17:31 GMT+7

Đến cuối cùng, Lam sẽ lựa chọn Huy hay Sơn?

VTV.vn - Chiếu tối 29/9, đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em đã bí mật quay cảnh kết thúc phim. Điều này khiến nhiều khán giả bất ngờ và cũng rất háo hức chờ đến tập 36.

Sau 27 tập đã lên sóng VTV3, Zippo, Mù tạt và Em đang dần đi đến hồi kết, song đoạn kết cho mối quan hệ giữa Lam (Lã Thanh Huyền) - Sơn (Mạnh Trường) - Huy (Hồng Đăng) vẫn là điều khó đoán. Nếu như Huy âm thầm dõi theo Lam, chấp nhận để Lam yêu Sơn và Sơn rất dứt khoát, quyết tâm vun đắp mối quan hệ với Lam thì Lam lại lưỡng lự, không biết nên lựa chọn Sơn hay Huy.

Việc Lam quyết định chia tay Sơn sau một thời gian hẹn hò đã khiến Sơn đau khổ, phải mượn rượu để giải sầu. Huy cũng không mấy vui vẻ khi chứng kiến bạn thân lần thứ hai bị Lam từ chối tình cảm.

Trong lúc khán giả đang tò mò về kết thúc của phim, chiều tối 29/9, đoàn làm phim đã có buổi ghi hình cảnh kết tại một bối cảnh được nhiều cặp đôi lựa chọn chụp ảnh cưới. Điều này khiến nhiều khán giả hy vọng về một đám cưới của Lam và Huy ở đoạn kết phim. Đây cũng là cái kết được rất nhiều khán giả mong đợi ngay từ những tập đầu của Zippo, Mù tạt và Em.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết - Ảnh 1.

Nếu như Hoài đã tìm được bến đỗ hạnh phúc của đời mình, Lam sẽ chọn ai trong hai chàng trai Huy, Sơn hay sẽ là một nhân vật bí mật nào khác?

Song, lúc này, kết thúc phim vẫn còn là điều bí mật, khán giả sẽ chỉ được biết trong tập 36 và cũng là tập cuối Zippo, Mù tạt và Em được phát sóng vào 21h10 thứ 4 (2/11) trên kênh VTV3. Lam sẽ đến với Huy hay Sơn hay sẽ là một cái kết bất ngờ nào khác? Khán giả hãy cùng chờ đợi đến ngày 2/11 để có được câu trả lời!

Sau khi quay xong cảnh kết cho Zippo, Mù tạt và Em, đoàn làm phim cũng đã có buổi liên hoan tưng bừng. Cùng xem một số hình ảnh được diễn viên Lã Thanh Huyền chia sẻ trên trang cá nhân:

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết - Ảnh 2.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết - Ảnh 3.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết - Ảnh 4.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết - Ảnh 5.

Đoàn làm phim Zippo, Mù tạt và Em bí mật quay cảnh kết - Ảnh 6.

Đây là khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) làm anh hùng cứu mỹ nhân! Đây là khoảnh khắc Huy (Hồng Đăng) làm anh hùng cứu mỹ nhân! Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn Lam (Lã Thanh Huyền) giận ra mặt vì bị Sơn (Mạnh Trường) cưỡng hôn Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em - Tập 27: Sơn (Mạnh Trường) cố níu kéo tình yêu với Lam (Lã Thanh Huyền)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước