Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường)

CN-Thứ năm, ngày 29/09/2016 11:09 GMT+7

VTV.vn - Cảm thấy tình cảm dành cho Sơn (Mạnh Trường) là chưa đủ, Lam (Lã Thanh Huyền) đã chủ động nói lời chia tay. Song, Sơn vẫn muốn níu kéo mối tình này.

Lam (Lã Thanh Huyền) giấu Sơn (Mạnh Trường) ra Hà Nội sớm theo yêu cầu của mẹ Sơn. Nghe được cuộc nói chuyện của Lam, Huy lén đi theo và khuyên Lam không cần phải đến gặp mẹ Sơn vì sợ mẹ Sơn nói những điều khiến Lam tổn thương.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) - Ảnh 1.

Gặp mẹ Sơn, Lam bị chất vấn nhiều về tình cảm mà cô dành cho Sơn. Mẹ Sơn cho rằng trong mối quan hệ này, Sơn là người yêu Lam nhiều hơn, luôn lo sợ những trở ngại và quyết đấu tranh đến cùng để được ở bên Lam. Ngược lại, Lam luôn bình tĩnh mỗi lần gặp mẹ Sơn và không hề tỏ ra lo sợ như Sơn. Dường như bị mẹ Sơn đọc đúng suy nghĩ, Lam không có lời nào đáp lại mẹ Sơn.

Suy nghĩ rất nhiều về những điều mẹ Sơn nói, Lam nhận ra tình cảm của mình dành cho Sơn là không đủ, cô cảm thấy có lỗi với Sơn nếu vẫn tiếp tục mối tình này. Chủ động nói lời chia tay Sơn, Lam khiến Sơn bất ngờ. Dù còn yêu Lam rất nhiều nhưng Sơn vẫn tôn trọng quyết định của Lam. Buồn phiền vì phải chia tay Lam, Sơn mất tập trung trong công việc và tỏ ra không muốn nói chuyện với mẹ vì mẹ anh là một phần lý do khiến Lam từ bỏ chuyện tình cảm của hai người.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) - Ảnh 2.

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 26: Cuối cùng, Lam (Lã Thanh Huyền) đã nói lời chia tay Sơn (Mạnh Trường) - Ảnh 3.

Việc Lam chia tay Sơn có khiến Huy (Hồng Đăng) đủ động lực nối lại tình cảm với Lam? Mai (Thanh Vân Hugo) phản ứng ra sao nếu Lam đồng ý yêu Huy? Cùng theo dõi trong tập 27 Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (29/9) trên kênh VTV3!

Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? Zippo, Mù tạt và Em - Tập 25: Mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam (Lã Thanh Huyền) có tính lăng nhăng Zippo, Mù tạt và Em - Tập 25: Mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam (Lã Thanh Huyền) có tính lăng nhăng Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) quyết định sẽ cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) quyết định sẽ cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền)

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước