Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)?

CN, Video: Rubic8-Thứ tư, ngày 28/09/2016 14:34 GMT+7

VTV.vn - Chịu đựng nhiều lời mỉa mai từ mẹ Sơn (Mạnh Trường) và Mai (Thanh Vân Hugo), Lam (Lã Thanh Huyền) dường như sẽ quyết định dứt tình với Sơn.

Trong tập 26, 27 của Zippo, Mù tạt và Em, mối quan hệ của Lam (Lã Thanh Huyền) và Sơn (Mạnh Trường) vẫn rối như tơ vò khi mẹ Sơn kiên quyết không chấp nhận Lam là con dâu. Về phía Lam, dù nhận lời yêu Sơn nhưng cô vẫn chạnh lòng khi nhớ đến Huy (Hồng Đăng). Sau 6 năm, Lam vẫn chưa thể quên được mối tình đầu.

Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? - Ảnh 1.

Quá mệt mỏi trước những lời mỉa mai của mẹ Sơn và Mai (Thanh Vân Hugo) - người con gái luôn yêu đơn phương Huy trong 6 năm, Lam quyết định dứt tình với Sơn với lý do tình cảm của mình dành cho Sơn là không đủ. Điều này khiến Sơn vô cùng đau khổ. Đây chính là trích đoạn được hé lộ trong đoạn trailer mới nhất của Zippo, Mù tạt và Em.

Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sẽ dứt tình với Sơn (Mạnh Trường)? - Ảnh 2.

Ở một diễn biến khác, cặp đôi Hoài xù (Minh Hương) - Duy thối (Trọng Nhân) tiếp tục tạo nên những tiếng cười, mang đến không khí vui tươi hơn giữa chuyện tình nhiều trắc trở của 3 nhân vật chính. Còn Quân (Việt Anh) đã giảng hòa với vợ, giúp vợ hiểu giữa anh và Lam chỉ là mối quan hệ công việc chứ không phải như những gì vợ anh nghĩ.

Lam và Sơn có tiếp tục làm bạn sau khi chia tay? Huy có vì chuyện này mà nối lại tình xưa với Lam? Mai có để yên cho Lam nếu cô đến với Huy? Cùng theo dõi trong tập 26, 27 của Zippo, Mù tạt và Em vào 21h10 hôm nay (28/9) và ngày mai (29/9) trên kênh VTV3!

Zippo, Mù tạt và Em - Tập 25: Mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam (Lã Thanh Huyền) có tính lăng nhăng Zippo, Mù tạt và Em - Tập 25: Mẹ Sơn (Mạnh Trường) nghi ngờ Lam (Lã Thanh Huyền) có tính lăng nhăng Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) quyết định sẽ cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em: Sơn (Mạnh Trường) quyết định sẽ cầu hôn Lam (Lã Thanh Huyền) Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sững sờ vì bị đánh ghen Zippo, Mù tạt và Em: Lam (Lã Thanh Huyền) sững sờ vì bị đánh ghen

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước