Đón Tết cùng VTV: Đại nhạc hội chào năm mới Ất Mùi (22h00)

VTV News-Thứ tư, ngày 18/02/2015 07:05 GMT+7

(VTV.vn) - Bắt đầu từ 22h00 hôm nay (30 Tết), khán giả cả nước sẽ được sống trong không khí rộn ràng của "Đón Tết cùng VTV" trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4 và VTV6.

Năm nay, Đón Tết cùng VTV - chương trình do Đài THVN sản xuất và phát sóng trong ngày cuối cùng của năm Giáp Ngọ (30 Tết) - sẽ có chủ đề "Chuyến xe Tết". Đây sẽ là hành trình từ Nam ra Bắc thông qua trải nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Phạm Anh Khoa, được khởi hành từ Mũi Cà Mau - điểm cực Nam của Tổ quốc và lần lượt đi qua các địa điểm: Cần Thơ, Sài Gòn, Đà Nẵng và dừng chân tại Hà Nội.

Đan xen giữa các phóng sự trong chương trình sẽ là những màn biểu diễn nghệ thuật hoành tráng, rộn ràng và tưng bừng không khí ngày Xuân trong những giờ phút cuối cùng của năm Giáp Ngọ. Đón Tết cùng VTV 2015 - Chuyến xe Tết sẽ có sự tham gia của nhiều gương mặt ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng như Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Mỹ Tâm, Trúc Nhân, Đông Hùng, Thảo My, FB Boiz, F-Band, O Plus, MTV... Đặc biệt, trong chương trình sẽ có sự góp mặt của các giọng ca nhí trưởng thành từ sân chơi âm nhạc Đồ Rê Mí.

Được xem là một đại nhạc hội chào đón năm mới, chương trình sẽ gồm nhiều ca khúc về mùa Xuân như: Tết đến trong tâm hồn (sáng tác: Hoàng Tôn), Ai cũng cần có Tết (sáng tác: Nguyễn Hải Phong), Lời tỏ tình của mùa xuân (sáng tác: Thanh Tùng), Xuân rạng ngời (sáng tác: Thiều Bảo Trang), Xuân vẫn sang diệu kỳ (sáng tác: Đỗ Bảo)... và các ca khúc rộn ràng, vui tươi khác.

Đại nhạc hội lần này của Đón Tết cùng VTV sẽ kéo dài khoảng 90 phút và sau đó sẽ là cầu truyền hình trực tiếp về không khí đón giao thừa tại các điểm cầu ở Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Phần cuối cùng của chương trình sẽ là những tiết mục văn nghệ sôi động kéo dài hơn 120 phút vào thời khắc đầu tiên của năm mới Ất Mùi - Mùng 1 Tết.

Đón Tết cùng VTV 2015 sẽ lên sóng trên các kênh VTV1, VTV2, VTV3, VTV4 và VTV6 bắt đầu từ 22h00 hôm nay (19/2 - 30 Tết). Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước