Đón Tết cùng VTV: Đếm ngược tới giao thừa cùng "Chuyến xe Tết"

Chi Nguyễn-Chủ nhật, ngày 15/02/2015 14:00 GMT+7

Sân khấu hoành tráng của "Đón Tết cùng VTV"

(VTV.vn) - Trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, khán giả truyền hình sẽ được hòa chung không khí hân hoan với "Chuyến xe Tết" đặc biệt của "Đón Tết cùng VTV".

Đón Tết cùng VTV là chương trình chào xuân đặc biệt do Đài THVN tổ chức sản xuất để phát sóng vào tối 30 Tết hàng năm. Chương trình đem tới cho khán giả nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, hoành tráng, đan xen những câu chuyện nổi bật trong năm với nhiều cảm xúc.

Năm thứ 3 lên sóng, năm nay, Đón Tết cùng VTV mang chủ đề "Chuyến xe Tết" sẽ là hành trình từ Nam ra Bắc thông qua trải nghiệm của nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Phạm Anh Khoa. "Chuyến xe Tết" đặc biệt này được khởi hành từ Mũi Cà Mau - điểm cực Nam của Tổ quốc và lần lượt đi qua các địa điểm: Cần Thơ, Sài Gòn, Đà Nẵng và dừng chân tại Hà Nội.

Theo chia sẻ của ê-kíp sản xuất, "Chuyến xe Tết" - phần đầu tiên của chương trình - sẽ kéo dài gần 90 phút và đang được gấp rút hoàn thành hậu kỳ để lên sóng vào 22h ngày 30 Tết (18/2). Tiếp nối sau đó sẽ là cầu truyền hình trực tiếp tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh, bắt đầu từ 23h30 cho tới thời khắc đầu tiên của năm mới Ất Mùi - 0h Mùng 1 Tết (19/2). Và cũng như thường lệ, sau thời khắc giao thừa sẽ là phần ca nhạc rộn ràng sắc Xuân kéo dài hơn 120 phút.

Nhà báo Lại Văn Sâm và ca sĩ Phạm Anh Khoa trên hành trình "Chuyến xe Tết" (Ảnh: FB Phạm Anh Khoa)

Đón Tết cùng VTV không đơn thuần là một đại nhạc hội mà sẽ là một chương trình mang nhiều ý nghĩa vào thời điểm chuyển giao giữa năm cũ và năm mới. Trong "Chuyến xe Tết" đặc biệt này, khán giả truyền hình sẽ được nhìn lại những thành công cũng như khó khăn của đất nước trong suốt năm Giáp Ngọ trên mọi lĩnh vực kinh tế, xã hội, văn hóa và đời sống thông qua những phóng sự được ê-kíp thực hiện.

Đan xen giữa câu chuyện về thành tựu, về những điểm nhấn của đất nước chính là các tiết mục văn nghệ được dàn dựng hoành tráng, công phu trên sân khấu chính của Đón Tết cùng VTV. Đảm nhận vai trò kết nối, chuyển tiếp các phóng sự sang phần văn nghệ sẽ là hai gương mặt nghệ sĩ hài quen thuộc với khán giả - Trấn Thành và Việt Hương. Với sự hoạt ngôn của hai nghệ sĩ, Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết sẽ tạo nên không khí tưng bừng, rộn ràng trước thềm năm mới. Đây cũng là chương trình đặc biệt cùng khán giả cả nước đếm ngược tới năm mới Ất Mùi trên sóng VTV.

Với Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết, khán giả truyền hình sẽ được sống trong những giờ phút hân hoan nhất của đêm 30 Tết. Chương trình sẽ có sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng mà khán giả yêu mến.

Đón Tết cùng VTV - Chuyến xe Tết sẽ lên sóng từ 22h 30 Tết (18/2) trên kênh VTV3. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước