Đón xem Giai điệu tự hào tháng 10: Chín bậc tình yêu (20h10, VTV1)

CN-Thứ bảy, ngày 28/10/2017 11:02 GMT+7

VTV.vn - Giai điệu tự hào tháng 10 với chủ đề "Chín bậc tình yêu" sẽ được phát sóng trên kênh VTV1 vào 20h10 hôm nay (28/10).

Chín bậc tình yêu - ca khúc nổi tiếng của nhạc sĩ An Thuyên - được chọn làm chủ đề cho câu chuyện âm nhạc của Giai điệu tự hào tháng 10. Xuyên suốt chương trình là sự chia sẻ, ngưỡng mộ và cả lòng biết ơn của nhiều thế hệ nhạc sĩ Việt Nam đối với một nửa thế giới - những người đã để lại biết bao dấu ấn khó phai mờ trong lịch sử Việt Nam.

Chủ đề của chương trình còn là hình ảnh ẩn dụ cho vòng đời của người phụ nữ với mọi niềm vui, nỗi buồn và cả những dấu mốc đáng nhớ trong đời. Theo đó, các ca khúc ca ngợi hình ảnh người phụ nữ được thể hiện trên sân khấu Giai điệu tự hào tháng 10 gồm: Thoi tơ, Lời ru trên nương, Những cô gái quan họ, Chín bậc tình yêu, Chị tôi, Mùa chim én bay và mashup Gót hồng - Một thoáng quê hương.

Cùng với những ca khúc được làm mới bằng nhiều hình thức, Giai điệu tự hào tháng 10 cũng dành trọn vẹn thời lượng tôn vinh người phụ nữ Việt Nam thông qua những phóng sự được đầu tư công phu cũng như phần bình luận sắc sảo của các vị khách mời.

Giai điệu tự hào tháng 10: Chín bậc tình yêu được phát sóng vào 20h10 hôm nay (28/10) trên kênh VTV1. Mời quý vị chú ý đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước