Đón xem "Không phải tôi" trên VTVcab 2 - Phim Việt

VTVcab-Thứ sáu, ngày 29/11/2013 07:47 GMT+7

 Bộ phim nêu lên các vấn đề trong ngành y và ngành luật thông qua hai nhận vật chính là hai người bạn trẻ yêu nghề. Đặc biệt, bằng cách đối thoại nội tâm của nhân vật, “Không Phải Tôi” sẽ đưa khán giả đến với câu chuyện của bác sĩ, thẳng thắn đề cập đến những mặt trái của nghề y.

Tất cả sẽ mang đến cho người xem những kiến thức bổ ích và thú vị với thông điệp: “Tình cảm giữa con người không có chỗ cho sự kiêu hãnh, hiếu thắng và phẩm giá. Bằng niềm tin, sự kiên trì nỗ lực hết mình, bạn trẻ sẽ giúp mình vượt qua thử thách, đón nhận hạnh phúc đích thực”

Bác sĩ Quỳnh Anh tài giỏi, yêu nghề, có trách nhiệm và hết lòng với công việc bỗng chốc rơi xuống vực thẳm.chỉ trong một đêm phải đón nhận thử thách nghiệt ngã: Gây ra cái chết của một nữ bệnh nhân còn rất trẻ! Tội lỗi được che đậy, biến hình hoàn hảo bằng sức mạnh của đồng tiền và quyền lực, mặc cho tình yêu, tình người đã lên tiếng. Để bảo vệ danh dự của mình bằng tất cả thủ đoạn, ông Trịnh Cát quyết tâm bỏ tù Quỳnh Anh, bắt cô phải trả giá cho cái chết của con gái mình.

Vùng vẫy trong sự yếu đuối khi người cáo buộc tội cho mình là một doanh nhân có máu mặt tại đất Sài Gòn, Quỳnh Anh đã tuyệt vọng khi rơi vào vòng lao lý, sự thật liên tục bị biến dạng và che đậy. Rất may, cô vẫn có sự giúp đỡ của những người xung quanh, đặc biệt là luật sư Cao Phong, nhưng dường như điều đó chưa đủ sức mạnh để cô vượt qua được thế mạnh quyền lực của ông Cát. Lúc này, pháp luật dường như bị vô hiệu hoá, Quỳnh Anh và Cao Phong trở nên cô lập hơn. Và bất ngờ đã xảy ra vào phút cuối.

Không Phải Tôi với các tình huống ly kỳ, bí ẩn, cảm động và bất ngờ đến giây phút cuối cùng theo hành trình đi tìm lại công lý của Quỳnh Anh, những cạm bẫy được đồng tiền sắp đặt, những mưu mô xảo quyệt được ẩn nấp dưới công lý bị bẻ cong. Và liệu rằng, công lý có tìm được đúng bản chất? Âm mưu có bị lật tẩy bằng phương thức nào không? Quyền lực, sức mạnh của đồng tiền có thắng được sự thật?

Đón xem phim lúc 20h45 hàng ngày trên VTVcab 2 - Phim Việt bắt đầu từ 27/11. Mời quý vị và các bạn chú ý đón xem.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước