Đón xem lễ bế mạc ASIAD 17 trên kênh SCTV15

TH (Tổng hợp)-Thứ bảy, ngày 04/10/2014 16:50 GMT+7

(Ảnh: Blog Incheon 2014)

ASIAD 17 sẽ chính thức khép lại với buổi lễ bế mạc sẽ diễn ra trên sân vận động Incheon ASIAD vào lúc 17h ngày hôm nay 4/10.

Lễ bế mạc ASIAD 17 với chủ đề “Những ký ức khó quên về Incheon” được chỉ đạo dưới bàn tay tài hoa của hai đạo diễn lừng danh Im Kwon Taek và Jang Jin, dự kiến sẽ kéo dài 150 phút và được chia làm hai phần.

Phần đầu tiên của buổi lễ với tựa đề “Đếm ngược thời gian” bao gồm nhiều tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu có tên như “Sự hòa âm của giấc mơ”, “Châu Á, nở rộ những giấc mơ” hay “Châu Á, trái tim của hòa bình”…

Trong phần thứ hai, buổi lễ sẽ tái hiện những màn tranh tài đỉnh cao cùng những cảm xúc vỡ òa khi giành chiến thắng của các vận động viên thể thao đến từ khắp các quốc gia trên châu lục.

Cũng trong buổi lễ, ba nhóm nhạc đình đám nhất K-Pop hiện nay là Big Bang, Sistar và CN Blue sẽ cùng tham gia biểu diễn. Ngoài những tiết mục sôi động trên sâu khấu, những đoạn clip và hình ảnh được chọn lọc để chiếu trong lễ bế mạc chắc chắn sẽ đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc.

Chương trình sẽ được THTT trên kênh SCTV15. Kính mời quý vị và các bạn theo dõi đón xem!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước