Livestream đặc biệt trước giờ G Gala 10 năm Trái tim cho em

VTV News-Thứ sáu, ngày 02/11/2018 14:56 GMT+7

Hình ảnh tại Gala 9 năm Trái tim cho em

VTV.vn - Ngay trước giờ diễn ra Gala 10 năm Trái tim cho em, khán giả sẽ được theo dõi buổi Livestream đặc biệt trên các Fanpage của VTV.

Gala 10 năm Trái tim cho em sẽ diễn ra tối 4/11 tại Đài Truyền hình Việt Nam. Với chủ đề "Hồi sinh những nhịp đập", chương trình sẽ đưa khán giả nhìn lại hành trình hồi sinh những ước mơ, hạnh phúc, mang tới cuộc đời mới cho các em nhỏ bị tim bẩm sinh trong 10 năm qua.

Trước khi dõi theo Gala này, khán giả sẽ được đón xem buổi Livestream đặc biệt trên các trang Fanpage thuộc Đài THVN với phần trò chuyện cùng các nhân vật tham dự Gala, các nghệ sĩ nổi tiếng và không khí chuẩn bị bên ngoài trường quay. Đặc biệt, trong buổi Livestream, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh - Đại sứ Quỹ Trái tim cho em - sẽ có những chia sẻ về quá trình đồng hành cùng chương trình Trái tim cho em cũng như những ý nghĩa mà chương trình mang lại cho cô.

Livestream trước giờ G Gala 10 năm Trái tim cho em sẽ bắt đầu từ 19h30 ngày 4/11, được phát trên Fanpage VTV - Đài Truyền hình Việt Nam, Fanpage VTV6, Fanpage Trái tim cho em và Fanpage Báo điện tử VTV. Ngay sau đó, vào 20h10, Gala 10 năm Trái tim cho em - Hồi sinh những nhịp đập sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 - Đài THVN. Chương trình đồng thời được tường thuật trực tiếp trên Báo điện tử VTV News.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Trái tim cho em là chương trình từ thiện nhân đạo do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội (Viettel) và Quỹ Tấm lòng Việt - Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp thực hiện. Trong hành trình 10 năm, chương trình đã thực hiện phẫu thuật tim miễn phí cho trẻ em nghèo dưới 16 tuổi tại Việt Nam; tài trợ nâng cao năng lực khám chữa các bệnh về tim mạch cho hệ thống y tế tại Việt Nam; tổ chức các hoạt động khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh dành cho trẻ em khu vực vùng sâu vùng xa để giúp phát hiện và điều trị kịp thời cho các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh.

10 năm là một chặng đường dài với nhiều trăn trở, cố gắng và nỗ lực của các đơn vị thực hiện chương trình. Vì thế, đánh dấu chặng đường 10 năm đầy ý nghĩa, một chương trình giao lưu nghệ thuật ấm cúng và gần gũi sẽ được thực hiện. Không chỉ nhìn lại hành trình 10 năm, chương trình còn mở ra những kế hoạch, dự án mới cho Trái tim cho em.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước