Đón xem VTV Đặc biệt "Hành trình của sự sống và cái chết" (20h10, VTV1)

T.H-Thứ bảy, ngày 19/12/2015 16:24 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim Hành trình của sự sống và cái chết sẽ chính thức lên sóng khung giờ VTV Đặc biệt vào 20h10 hôm nay (19/12) trên kênh VTV1.

Hành trình của sự sống và cái chết là món quà đặc biệt của VTV dành tặng cho khán giả trong những ngày cuối cùng của năm cũ. Năm 2015, một trong những cuộc di cư lớn nhất trong lịch sử loài người đã diễn ra. Hàng triệu người buộc phải rời bỏ quê hương đi tìm sự sống. Day dứt với những hình ảnh về cuộc đại di cư này, cùng với các phóng viên quốc tế, một nhóm phóng viên của Trung tâm tin tức VTV24 đã thâm nhập vào hành trình này.

Trong 12 ngày tác nghiệp trên biên giới của 4 quốc gia Syria, Liban, Hy Lạp và Maccedonia, ê-kíp sản xuất gồm nhà báo Lê Bình, BTV Quỳnh Anh, BTV Vân Anh, quay phim Hữu Quảng (Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN) đã đối diện với nhiều thử thách.

Nói về Hành trình của sự sống và cái chết, nhà báo Lê Bình - Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24 cho biết với bộ phim này, khán giả sẽ được chứng kiến sự khốc liệt, tội ác tột cùng của chiến tranh nhưng trong những bi thương, đau đớn không thể tưởng tượng, vẫn có những người anh hùng mà với lòng tốt của họ, khiến người ta có niềm tin vào cuộc sống.

Cùng với những tư liệu lịch sử quý báu mà ê-kíp sản xuất thu thập được, Hành trình của sự sống và cái chết hứa hẹn mang đến cho khán giả những cảm xúc đặc biệt.

Một số hình ảnh trong Hành trình của sự sống và cái chết:


Ê-kip sản xuất theo một dòng người di cư

Ê-kip sản xuất theo một dòng người di cư

Hành trình của sự sống và cái chết sẽ lên sóng tại khung chương trình VTV Đặc biệt vào 20h10 ngày tối nay (19/12) trên VTV1.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước