Đông Hùng Vietnam Idol tiết lộ sợ bạn gái gấp 10 lần sợ... gián

T.H (Ảnh: BTC)-Thứ hai, ngày 27/10/2014 14:01 GMT+7

Đông Hùng - Phương Linh trong chương trình Người làm nhạc

Là một trong số ít cặp đôi hoàn hảo của showbiz Việt hiện nay, nhưng Đông Hùng lại tiết lộ rằng anh sợ người yêu gấp 10 lần sợ gián.

Bén duyên khi cùng tham dự chương trình Vietnam Idol 2013, cặp đôi "trai tài, gái sắc" Đông Hùng - Phương Linh hiện là một trong số ít những cặp đôi hoàn hảo của làng giải trí Việt Nam. Âm nhạc đã gắn kết họ lại với nhau, giúp họ luôn tìm ra tiếng nói chung, tìm ra sự hòa hợp từ những giai điệu âm nhạc ra tới ngoài cuộc sống. Vì thế, cũng không khó hiểu họ luôn xuất hiện như hình với bóng trên các sân khấu âm nhạc lớn nhỏ. Và tất lẽ, sân khấu của Người làm nhạc sẽ không phải là một ngoại lệ.

Tham gia chương trình lần này, lần đầu tiên họ sẽ chia sẻ với khán giả về dự án “Ngày mai yêu thêm” – single đầu tay của cặp đôi sau khi chính thức công khai mối quan hệ. Bên cạnh đó, những thông tin hậu trường về cuộc sống thường nhật của cặp đôi kể từ sau cuộc thi Vietnam Idol cũng sẽ được Đông Hùng tiết lộ.

Chương trình Người làm nhạc cùng hai khách mời Đông Hùng - Phương Linh sẽ lên sóng vào 22h30, thứ 2 (27/10) trên VTV6. Mời quý vị theo dõi!

Dưới đây là một số hình ảnh hậu trường của chương trình:

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước