"Người làm nhạc" khai thác bí quyết của "trùm mưa" V-pop

Theo VTV6-Thứ hai, ngày 06/10/2014 18:07 GMT+7

Minh Quân siêu cute cùng MC Minh Hằng

Tối 06/10, chương trình "Người làm nhạc" sẽ có cuộc trò chuyện cùng Trung Quân Idol - người có biệt tài “hô phong hoán vũ” bằng những bản tình ca khiến giới trẻ… khó cưỡng.

Là một ca sĩ tay ngang trưởng thành từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, bằng sự nỗ lực không biết mệt mỏi của mình, Bùi Nguyễn Trung Quân (Trung Quân Idol) đã dần "danh chính ngôn thuận" bước vào showbiz. Sở hữu một chất giọng bay bổng, quãng giọng đẹp, kỹ thuật biểu diễn tốt, cách xử lý bài hát thông minh, Trung Quân luôn biết cách "nịnh nọt", chiều chuộng cảm xúc của người nghe bằng những bản tình ca sâu lắng.

Đặc biệt, từng tạo cơn sốt với chùm ca khúc chủ đề “mưa”, Trung Quân đã thành công trong việc hô biến một chủ đề muôn thuở được gán mác "ủy mị" thành những bài hát có những màu sắc, cung bậc cảm xúc rất riêng. Những Chuyện mưa, Giấu mưa, Gọi mưa, Sau cơn mưa, Mưa nhớ,… đều là những bản "hit" siêu nóng với tần suất liên tục xuất hiện trong các bản xếp hạng V-pop và luôn nằm trong danh sách “phải nghe” của giới trẻ.

Trung Quân Idol thả hồn vào những cơn mưa

Trung Quân Idol thả hồn vào những cơn mưa

Anh chàng “hột mít” này lấy đâu ra cảm hứng để “làm mưa” nhiều đến vậy? Liệu có liên quan gì đến chuyện tình thực của Trung Quân?

Mời quý vị các bạn cùng lắng nghe chia sẻ của chính “trùm mưa” Trung Quân trong chương trình Người làm nhạc được phát sóng vào 22h30 hôm nay (6/10) trên kênh VTV6!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước